Apple dùng màn hình Trung Quốc giá rẻ cho iPhone SE 4

09/03/2023 679 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, màn hình OLED của iPhone SE 4 sẽ có giá khoảng 40 USD, chưa bằng một nửa so với tấm màn 100 USD trên dòng iPhone 14 Pro. Và thật bất ngờ khi màn hình này được sản xuất tại Trung Quốc. 

  iPhone SE 4 sẽ sử dụng màn hình đến từ nhà cung cấp Trung Quốc 

  Một nguồn tin mới đây đã tiết lộ Beijing Oriental Electronics (BOE), nhà sản xuất màn hình đến từ Trung Quốc, sẽ là đối tác cung ứng màn hình cho iPhone SE 4 của Apple. Đây là động thái có lẽ không có gì mới khi dạo gần đây rộ lên nhiều thông tin cho rằng Apple đang muốn giảm sự phụ thuộc vào nguồn cung màn hình đến từ Samsung. 

  Beijing Oriental Electronics (BOE) sẽ là đối tác cung ứng màn hình cho iPhone SE 4 của Apple

  Beijing Oriental Electronics (BOE) sẽ là đối tác cung ứng màn hình cho iPhone SE 4 của Apple

  Trước đó, BOE đã mất hợp đồng cung cấp màn hình OLED cho iPhone 15 và iPad với Apple do không thể đáp ứng yêu cầu khắt khe của hãng. Bù lại, nhà sản xuất màn hình Trung Quốc sẽ trở thành đối tác sản xuất tấm màn OLED cho dòng iPhone giá rẻ sắp tới. Số lượng đơn hàng có thể đạt đến 20 triệu màn hình vào năm 2024.

  Màn hình đến từ Trung Quốc có ưu điểm gì?

  Lý do chính cho sự thay đổi này có lẽ đến từ giá cả, màn hình OLED của Samsung mà iPhone 14 và 15 sử dụng đắt gấp đôi so với tấm màn OLED của BOE sắp được trang bị trên dòng SE giá rẻ. Cụ thể, màn hình OLED của BOE sẽ có giá khoảng 40 USD, chưa bằng một nửa so với tấm màn 100 USD trên dòng iPhone 14 Pro.

  Trên thực tế, iPhone SE 4 sẽ là sản phẩm đầu tiên được trang bị công nghệ OLED trong phân khúc iPhone giá rẻ. 

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về việc Apple sẽ sử dụng màn hình OLED của một công ty trung quốc trên sản phẩm iPhone SE 4. Bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Apple dùng màn hình Trung Quốc giá rẻ cho iPhone SE 4
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *