Thêm nguồn tin xác nhận Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch vào tháng 4 tới

09/03/2023 327 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Theo một vài thông tin đáng tin cậy, rất có thể MacBook Air 15 inch của Apple sẽ được ra mắt vào tháng 4 tới với nhiều cải tiến và nâng cấp đáng kể. Cụ thể ra sao? Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé.

  MacBook Air 15 inch sẽ được ra mắt vào tháng 4 tới

  Nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, chuỗi cung ứng màn hình cho Apple đã bắt đầu sản xuất màn hình cho chiếc MacBook Air thế hệ mới vào đầu tháng trước. Và đây sẽ là kích thước màn hình lớn nhất từng được cung cấp cho dòng máy tính xách tay này. Chính vì vậy, việc MacBook Air 15 inch được ra mắt trong tháng 4 tới là hoàn toàn khả thi. 

  MacBook Air 15 inch được ra mắt trong tháng 4 tới là hoàn toàn khả thi

  MacBook Air 15 inch được ra mắt trong tháng 4 tới là hoàn toàn khả thi

  Một vài thông số trên MacBook Air 15 inch bị rò rỉ

  Theo các nguồn tin trước đây, MacBook Air 15 inch sẽ có thiết kế giống với model 13 inch hiện tại. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ biến thể 15 inch sẽ được trang bị chip M2 hay M3, vì các tin đồn đã mâu thuẫn với nhau. Năm ngoái, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng MacBook 15 inch với các tùy chọn chip M2 và M2 Pro sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2023.

  Apple thường dành kích thước màn hình lớn hơn cho MacBook Pro, vì vậy MacBook Air 15 inch có thể cung cấp cho khách hàng nhiều không gian hiển thị hơn với mức giá thấp hơn. Máy tính xách tay cũng sẽ có khung lớn hơn, cho phép chứa pin lớn hơn bên trong.

  Kết luận 

  Trên đây là những cập nhật mới nhất về ngày ra mắt chiếc MacBook Air 15 inch, các bạn nghĩ sao về thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Thêm nguồn tin xác nhận Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch vào tháng 4 tới
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *