XIAOMI TẶNG BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 24 THÁNG & BẢO HIỂM RƠI VỠ CHO MI 10T PRO 5G - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8134 Tác giả:

Mi 10T Pro 5G Chính hãng DGW là một trong nhiều sản phẩm Xiaomi được bán với giá rẻ nhất, chỉ có tại hệ thống Di Động Thông Minh toàn quốc. Ngoài việc được giảm giá 1 triệu đồng, siêu phẩm này hiện còn đang được tặng bảo hành Xiaomi Mi 10T Pro 2 năm và bảo hiểm rơi vỡ màn hình miễn phí.

I. NỘI DUNG ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH:

Khách hàng mua Mi 10T Pro/Mi 10T tại hệ thống cửa hàng Di Động Thông Minh toàn quốc (Bao gồm mua trực tuyến hoặc mua trực tiếp từ cửa hàng) và được kích hoạt tại Việt Nam sẽ nhận được:

1. Bảo hành Xiaomi Mi 10T Pro 24 tháng:

Xiaomi bảo đảm với khách hàng rằng sản phẩm Mi 10T Pro/Mi 10T sẽ không có sai sót về chất lượng sản phẩm nếu sử dụng theo cách thông thường trong hai mươi tư (24) tháng kể từ ngày mua của người dùng cuối. Trong thời gian này, nếu thân máy phát sinh lỗi do nhà sản xuất thì sẽ được bảo hành miễn phí tại trung tâm bảo hành chính hãng của Xiaomi trên toàn quốc.

2. Bảo hiểm rơi vỡ màn hình:

Khách hàng mua sản phẩm Xiaomi Mi 10T hoặc Mi 10T Pro từ ngày 10/10/2020 đến ngày 31//12/2021 tại hệ thống cửa hàng Di Động Thông Minh toàn quốc (Bao gồm mua trực tuyến hoặc mua trực tiếp từ cửa hàng), được phân phối và kích hoạt tại Việt Nam sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa một (1) lần tại Trung tâm dịch vụ của Xiaomi trong vòng sáu (6) tháng sau khi mua hàng, nếu màn hình của sản phẩm được đề cập ở trên bị hư hỏng hoặc lỗi do hành động vô ý của người tiêu dùng (Ví dụ như vô tình làm rơi sản phẩm).

II. CÁC ĐIỀU KIỆN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

Gói bảo hành Xiaomi Mi 10T Pro này sẽ không áp dụng hoặc được cung cấp cho các trường hợp sau:

  • Hư hỏng màn hình do cố ý hoặc do sơ suất nghiêm trọng;
  • Những hư hỏng chỉ ảnh hưởng đến bề mặt của màn hình, chẳng hạn như trầy xước hoặc vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ khác của màn hình;
  • Những hư hỏng phát sinh do phần mềm độc hại, phần mềm trái phép hoặc ứng dụng bên thứ ba do người tiêu dùng sử dụng.
  • Người tiêu dùng không cung cấp hóa đơn mua hàng hoặc hóa đơn giao hàng;
  • Số serial và/hoặc số IMEI bị hư hao hoặc đã bị xóa hoặc xáo trộn;
  • Sản phẩm là giả mạo và không do Xiaomi sản xuất;
  • Hư hỏng do sử dụng ngoài mục đích hoặc trái với chỉ dẫn, sổ tay hướng dẫn hoặc hướng dẫn của người bán hoặc của Xiaomi;
  • Lỗi phát sinh do bản thân người tiêu dùng hoặc do việc sửa chữa/thao tác không được phép hoặc việc sử dụng bộ phận, phần mềm, linh kiện dự phòng không được ủy quyền hoặc không phải chính hãng.

Tác giả
Bạn đang xem: XIAOMI TẶNG BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 24 THÁNG & BẢO HIỂM RƠI VỠ CHO MI 10T PRO 5G - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *