Xiaomi A-series là dòng điện thoại Android One bán chạy nhất toàn cầu - Di Động Thông Minh

11/10/2020 2512 Tác giả: Admin

Xiaomi đã có một bước tiến quan trọng trong việc củng cố vị trí của mình trên thị trường toàn cầu khi ra mắt Mi A1 vào năm 2017. Điều khiến A-series hút khách chính là chạy hệ điều hành Android thuần túy.

Kể từ đó, Xiaomi đã tiếp tục ra mắt Mi A2 và A3, tất cả đều thuộc dự án Android One của Google. Hiện tại các mẫu smartphone Mi của Xiaomi nổi lên như là một phần quan trọng của dự án Android One. Trong hai năm sau khi ra mắt, dòng A đã đạt được kết quả rất tích cực.

Xiaomi Mi A1 là chiếc smartphone Android One thành công nhất trong năm 2017

Trong buổi ra mắt Mi A3, Xiaomi đã chia sẻ một số dữ liệu về tiến trình của A-series. Dữ liệu của công ty nghiên cứu thị trường Canalys cho thấy khối lượng bán hàng của Mi A1 năm 2017 gấp 2.4 lần so với các thiết bị khác chạy Android One.

Sau thành công đó, doanh số của Mi A2 ra mắt vào năm 2018 vẫn vượt xa các điện thoại Android One khác như Nokia 3.1, Nokia 6.2 và Motorola One series. Xiaomi cho biết họ đã bán được hơn 10 triệu chiếc Mi A series.

Xiaomi Mi A2 tiếp nối thành công của Mi A1 dẫn đầu thế giới Android One

Hy vọng Xiaomi Mi A3 sẽ trở thành chiếc điện thoại Android One thành công như các phiên bản tiền nhiệm mặc dù model này có màn hình HD+ đáng thất vọng.

Ngoài việc mang đến cho người dùng một hệ điều hành Android gốc, dự án Android One của Googe còn thường xuyên tung ra các bản cập nhật phần mềm mới nhất và đúng thời gian.

Bạn có đang sử dụng smartphone dòng Mi A của Xiaomi không, và đánh giá hệ điều hành Android One thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Xiaomi A-series là dòng điện thoại Android One bán chạy nhất toàn cầu - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *