Xiaomi 11 Lite 5G NE Chính Hãng- Ram 6G/128GB

Màn hình đỉnh cao, giải trí bất tận
1 đánh giá
Trả góp 0%
icon Ưu đãi khi mua phụ kiện
icon An tâm hơn khi chọn gói bảo hành
Toàn diện

Gói bảo hành Toàn diện

390.000đ Toàn diện
dGold

Gói bảo hành dGold

690.000đ dGold
  • Bảo hành cả nguồn & màn hình, vân tay 15 tháng máy mới; 9 tháng máy cũ
  • Ngoại trừ rơi móp, vào nước
  • Tặng 01 lần dán cường lực 

Tổng tiền

7.790.000đ Mua gói bảo hành này
icon Bài viết đánh giá

.

Play button

Điều gì đó sớm muộn gì cũng phải đưa ra, và trong bối cảnh thiếu hụt chipset toàn cầu, sớm hay muộn, chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều điện thoại thông minh được gắn mác lại xuất hiện, với SoC mới của chúng là điểm khác biệt chính. Khi nguồn cung của chipset đầu tiên được công bố cạn kiệt, đó là chiến thuật thực tế duy nhất dành cho các nhà sản xuất để giữ một mẫu cụ thể trên thị trường.

Chipset là thành phần duy nhất của phần cứng điện thoại thông minh không được chuyển từ 11 Lite 5G ban đầu. Có một số yếu tố quan trọng có thể thay đổi vì Snapdragon 778G hiện là bộ xử lý được lựa chọn thay vì Snapdragon 780G. Rõ ràng nhất là hiệu suất, với SoC mới kém mạnh hơn một chút nhưng vẫn đủ khả năng và đủ mới. Mặc dù vậy, chúng tôi dự đoán sẽ có một sự thay đổi nhỏ.

Yếu tố thứ hai là thời lượng pin vì hai chip sử dụng các kỹ thuật sản xuất khác nhau và được sản xuất bởi một số nhà chế tạo chipset. Mặc dù SD780G sử dụng nút 5LPE 5nm của Samsung trong khi Snapdragon 778G được xây dựng trên N6 6nm của TSMC, có lẽ sẽ rất khó để so sánh sự khác biệt về thời lượng pin giữa hai loại này.

Ảnh hưởng cuối cùng và ít có khả năng xảy ra nhất của việc nâng cấp SoC có thể là chất lượng hình ảnh và video. Không có nhiều sự khác biệt giữa các ISP trong hai SoC, tuy nhiên, có thể có sự thay đổi trong cách các ISP này xử lý HDR, nhiễu, xếp chồng hình ảnh ở chế độ ban đêm, v.v. Chúng tôi ở đây để điều tra xem điều gì đã thay đổi do chuyển sang Snapdragon 778G và đó là lý do tại sao.

Ngay cả khi chúng không hoàn toàn mới, các tùy chọn màu bổ sung là một trong những sửa đổi đáng để làm nổi bật. Màu đen Truffle mà chúng tôi hiện có giống nhau, trong khi màu xanh Bubblegum, màu hồng đào và màu trắng bông tuyết được lấy từ biến thể không phải 5G của Mi 11 Lite.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là Xiaomi 11 Lite 5G NE mới có rất nhiều thứ để cung cấp về mặt giá trị. Với những phản hồi tích cực mà chúng tôi đã đưa ra cho Mi 11 Lite 5G trong bài đánh giá của mình và thực tế là các thiết bị này thực tế giống hệt nhau, chúng tôi có mọi lý do để nghĩ rằng 11 Lite 5G NE là một mức giá tuyệt vời. Chưa kể rằng Xiaomi hiện đang cung cấp tùy chọn bộ nhớ 8GB / 128GB với cùng mức giá € 399 để bù đắp cho hiệu suất kém hơn của Snapdragon 778G, điều này có thể làm cho điện thoại trở nên hấp dẫn hơn.

Xem Thêm: POCO F4 GT 12GB/256GB Chính hãng

Xem thêm

Đánh giá Xiaomi 11 Lite 5G NE Chính Hãng- Ram 6G/128GB

4.7/5

(1 đánh giá )

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

100%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
lê đức trọng
|     20:39:39 04/10/2022
hiện tại ở đà nẵng còn hàng không ạ
KhanhLyQTV
dạ hiện đang sẵn bạn ghé shop để được hỗ trợ nhé
icon Thông số kỹ thuật
Độ phân giải Full HD+ (1080 x 2400 Pixels)
Độ phân giải camera sau Chính 64 MP & Phụ 8 MP, 5 MP
Độ phân giải camera trước 20 MP
Hệ điều hành Android
Chip xử lý Snapdragon 778G 5G 8 nhân
Sim 2 Nano SIM (SIM 2 chung khe thẻ nhớ)
Dung lượng pin 4250 mAh
Loại pin Li-Po
Xem cấu hình chi tiết