Xem nữ reviewer xinh đẹp mang iPhone 7 xuống bể bơi sâu 3 mét để thử cảm ứng - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7245 Tác giả:
Tiêu chuẩn chống nước IP67 trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus có giúp máy sống sót dưới nước được hay không?

Mặc dù được trang bị tiêu chuẩn chống nước chống bụi IP67 cho khả năng hoạt động bình thường dưới nước trong khoảng thời gian 30 phút nhưng Apple đã đưa ra khuyến cáo rằng không nên lạm dụng điều này để tránh thiệt hại hỏng hóc có thể xảy ra.

Thế nhưng một nữ reviewer xinh đẹp đã bất chấp điều này và thực hiện một video thử nghiệm chiếc iPhone 7 mới chính thức được bán ra tại một bể bơi có độ sâu 3m cùng chiếc đồng hồ Apple Watch thế hệ 2 đeo trên tay.

Và nếu chẳng may chiếc iPhone bị ngấm nước, Apple sẽ chắc chắn từ chối bảo hành như trong điều lệ mà gã khổng lồ Mỹ đã đưa ra trừ khi bạn sử dụng dịch vụ Apple Care của hãng

Hình ảnh lấy từ video cho thấy khi ở dưới nước, iPhone 7 cũng giống như các smartphone chống nước khác: Không thể cảm ứng được. Vậy kết quả của bài test này ra sao? Xin mời các bạn cùng xem đoạn clip dưới đây:

Tóm lại, dù chống nước hay không thì lời khuyên đưa ra dành cho bạn là không nên đưa chiếc điện thoại của bạn xuống nước bởi nước chính là một trong những tác nhân gây hỏng hóc cho các sản phẩm điện tử nhiều nhất. Đặc biệt khi chiếc iPhone của bạn có giá trị rất cao lên đến gần 20 triệu đồng. Hãy luôn cẩn thận, là một người tiêu dùng và sử dụng thông thái!

Tác giả
Bạn đang xem: Xem nữ reviewer xinh đẹp mang iPhone 7 xuống bể bơi sâu 3 mét để thử cảm ứng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *