Tất tần tật về iPhone 7 trước giờ ra mắt - Di Động Thông Minh

04/03/2019 3664 Tác giả:
Thông tin chính xác nhất về bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus trước ngày ra mắt

Như vậy sau nhiều ngày tháng chờ đợi ròng rã thì đêm nay, rạng sáng ngày mai 2 siêu phẩm iPhone 7 và 7 Plus sẽ chính thức ra mắt. Và gần như tất cả hình ảnh cũng như chi tiết cấu hình của iPhone 7 đã lộ diện, thậm chí ở Việt Nam còn có cả phiên bản iPhone 7 thử nghiệm và nhiều trang công nghệ lớn đã được trên tay trải nghiệm sản phẩm này. Và còn vài tiếng nữa thôi trước giờ ra mắt đêm nay, chúng ta hãy cùng tổng hợp nhanh thông tin đã xuất hiện về bộ đôi này.

Đầu tiên về thiết kế và màn hình, theo như chia sẻ, iPhone 7 xuất hiện tại Việt Nam là phiên bản màu đen bóng, máy có thiết kế gần như giữ nguyên so với người tiền nhiệm của mình là iPhone 6 và 6s. Vẫn như thường lệ về kích thước, iPhone 7 sẽ có màn hình kích thước 4,7 inch và iPhone 7 Plus sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch.

Điều khác biệt dễ nhận ra nhất ở  iPhone 7 đó là jack cắm tai nghe đã bị loại bỏ, các dải ăng ten đã được làm gọn gàng hơn không còn bị chê là vô duyên  như trước  mà được bo cong theo viền của máy.

Cụm phím tăng giảm âm lượng cũng đã được cách tân lại và được đặt thẳng lên khung máy thay vì nằm trong một cái khung lõm như trên iPhone 6s.

Phím Home trên iPhone 7 sẽ không còn là phím home cứng nữa mà nó là phím home cảm ứng Tức là nó sẽ hoạt động dựa trên tính năng cảm ứng lực, nhận dạng lực tương tác vào màn hình để thực hiện các thao tác. Chưa cần biết trải nghiệm trên phím Home mới này như thế nào nhưng chắc chắn nó sẽ giúp người dùng giảm thiểu tối đa khả năng hỏng hóc của phím Home truyền thống,

Ngoài ra, khay sim của iPhone 7 có thêm ron cao su, điều này nói lên rằng máy sẽ có khả năng chống nước tương tự các siêu phẩm Galaxy Note 7 hay Sony Xperia X Performance hiện nay.

Về camera, iPhone 7 vẫn có camera lồi lên đáng kể. Kích thước cụm camera sau cũng tăng lên tuy nhiên chưa rõ thông số cụ thể. Đáng chú ý, cụm flash LED trợ sáng hai tông màu được thay thế bằng cụm đèn bốn tông màu.

Chiếc iPhone 7 Plus (với camera được cho là camera kép) rất tiếc chưa xuất hiện. Điều đặc biệt là iPhone 7 có khả năng  quay được video định dạng 4K@60fps. Thật sự đây khó tin nhưng nếu la sự thật,iPhone 7 sẽ  thiết bị di động đầu tiên trên thế giới có thể làm được điều này.

Về cấu hình, iPhone 7 được cho là sẽ bỏ xa các siêu phẩm mạnh nhất hiện nay về hiệu năng với  sở hữu bộ vi xử lí Apple A10 tốc độ 2,4 Ghz và chạy trên phiên bản hệ điều hành iOS 10 mới nhất. Theo đó, My Drivers cho biết iPhone 7 đạt điểm hiệu năng đơn nhân là 3.379 trong khi đó điểm hiệu năng đa nhân đạt 5.495 mạnh mẽ hơn cả chiếc iPad Pro 12.2 inch.

Apple đã loại bỏ phiên bản 16 GB và đồng thời 64 GB, iPhone 7 và 7 Plus sẽ có 3 tùy chọn về bộ nhớ bắt đầu bằng phiên bản 32 GB, 128 GB và phiên bản cao nhất với 256 GB.

Cuối cùng về giá bán, Theo như thông tin website igyaan.in cung cấp, các phiên bản iPhone 7 bộ nhớ 32, 128 và 256 GB sẽ có giá lần lượt là 789, 908 và 1057 USD. Trong khi đó phien bản iPhone 7 Plus 32 GB có giá 908 USD, 1027 USD cho phiên bản 128 GB và 1177 USD cho phiên bản 256 GB.

Tác giả
Bạn đang xem: Tất tần tật về iPhone 7 trước giờ ra mắt - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *