Xả hàng siêu rẻ: Smartphone giảm giá cả triệu đồng

04/03/2019 4210 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục

  Trải qua chặng đường gần mười năm hoạt động, Di Động Thông Minh đã và đang gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Trong đó, góp một phần không nhỏ chính nhờ sự tin tưởng, yêu mến mà Quý khách hàng đã gửi gắm, dành trọn cho chúng tôi. Thay lời tri ân, Di Động Thông Minh dành tặng tới toàn bộ khách hàng chương trình khuyến mãi xả hàng: “Săn hàng siêu rẻ” để có thể sở hữu được những sản phẩm công nghệ hot nhất với mức giá giảm sốc nhất thị trường.

  Thời gian: Từ 1/6 đến 30/6/2020

  Phạm vi áp dụng: Toàn bộ khách hàng mua sắm tại hệ thống Di Động Thông Minh trên toàn quốc và mua hàng Online (bảo gồm cả khách hàng mua trả thẳng và trả góp).

  1. Xả hàng công nghệ – Giá cực sốc

  Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua, Di Động Thông Minh triển khai chương trình “Xả hàng công nghệ” Smartphone giảm cả triệu đồng. Đây là cơ hội lớn để các bạn học sinh, sinh viên sở hữu những chiếc smartphone hấp dẫn mới mức giá cực rẻ. Chi tiết các sản phẩm giảm giá, mời các bạn tham khảo trong danh sách dưới đây:

  Mức giá của những sản phẩm OPPO/Realme/Vivo/Nokia/Meizu tùy theo hình thức, tình trạng máy, số lượng đều có hạn. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn bấm vào ảnh hoặc xem tại đường link sau: https://bit.ly/3ds66mZ

  2. Phụ kiện giá sốc – Không thể bỏ lỡ 

  Với chương trình khuyến mãi lần này, Di Động Thông Minh mang đến cho  Quý khách hàng những phụ kiện thông minh giá sốc mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu có 1 không 2 này: 

  3. Lời kết

  Chương trình “Săn hàng siêu rẻ” là lời tri ân sâu sắc nhất Di Động Thông Minh muốn gửi tặng tới Quý khách hàng đã luôn tin yêu, ủng hộ và đồng hành cùng công ty thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng với chương trình khuyến mãi sale sốc này, quý khách hàng yêu mến của Di Động Thông Minh đã sở hữu được cho mình những món đồ công nghệ mình ưa thích với mức giá ưu ái nhất.  

  4. Hệ thống showroom Di Động Thông Minh 

  Để thuận tiện cho Quý khách mua hàng, dưới đây, Di Động Thông Minh gửi tới thông tin chi tiết hệ thống showroom toàn quốc: 

  Tác giả
  Bạn đang xem: Xả hàng siêu rẻ: Smartphone giảm giá cả triệu đồng
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *