dNews 05/06/2020 - Xiaomi Mi CC10 có khả năng zoom đến 120X, Miband 5 ra mắt trong tháng này. - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4034 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục

  Xiaomi Mi CC10 được trang bị camera có khả năng zoom lên đến 120X

  Cuộc đua về số chấm camera lớn hay lượng ống kính nhiều trên smartphone gần như đã bảo hòa nhường chỗ cho cuộc đua về khả năng zoom. Xiaomi cũng không nằm ngoài cuộc đua này với sự ra mắt của Mi CC10 với khả năng zoom đến 120X.

  Ảnh minh họa khả năng zoom của camera 

  Thế hệ tiền nhiệm của Mi CC10 là Mi CC9, đây là smart đầu tiên được trang bị cảm biến lên đến 108MP. Xiaomishka – một trong những nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ Mi CC10 sẽ có khả năng zoom quang 12x và zoom kỹ thuật số lên đến 120x, ấn tượng hơn cả 100x của Galaxy S20 Ultra đến từ nhà Samsung.

  Yếu tố zoom kỹ thuật số lên đến con số 120x có lẽ chỉ là bài marketing của Xiaomi trên thực tế với điều kiện sử dụng bình thường chắc chắn chúng ta sẽ rất ít khi sử dụng đến khả năng này. Nhưng khả năng zoom 12x quang học thì khá là đáng mong đợi.

  Vậy hãy cùng chờ xem sản phẩm tiếp theo đến từ Xiaomi sẽ làm tốt thế nào nhé! Các bạn đừng quên để lại bình luận để cùng nhau thảo luận nhé.

  Thế hệ iPad Pro mới sử dụng con Chip A14x trên tiến trình 5nm sẽ được ra mắt vào quý 1/2021

  iPad Pro 2020 vừa mới được trình làng vào tháng 3 vừa rồi vừa được rất nhiều người mong đợi. Nhưng chiếc iPad này chỉ là một bản nâng cấp nhẹ với con Chip A12z Bionic. Người dùng thì vẫn mong đợi một bản nâng cấp thật sự cho dòng máy tính bảng đứng đầu thị trường từ nhà Apple.

  Gần đây một tài khoản Twitter đã đưa ra thông tin Apple sẽ đưa ra một thế hệ iPad Pro nữa với sự nâng cấp mạnh mẽ về mặt cấu hình phần cứng, cụ thể là con Chip Apple A14x. iPad Pro với chip A14X cực mạnh sẽ ra mắt vào quý 1 hoặc quý 2/2021. iPad Pro 11 inch thế hệ mới có tên mã là J517, trong khi phiên bản 12.9 inch có tên mã là J522.

  Con chip A14X được chạy trên tiến trình 5nm sẽ được trang bị trên mẫu iPhone tiếp theo là iPhone 12 vào cuối năm hứa hẹn một hiệu năng ngoài sức tưởng tượng.

  Ý kiến của các bạn thế nào? Các bạn có thích các dòng iPad của Apple hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

  iOS 14 – hệ điều hành tốt nhất cho những người yếu ngoại ngữ với khả năng dịch tự động cực đỉnh

  Siri của Apple đã có khả năng dịch được các đoạn văn bản, không dừng lại ở đó Apple tiếp tục phát triển tính năng này trên trình duyệt Safari của họ. Thông tin được lộ ra có nói rằng Safari sẽ có khả năng dịch trực tiếp sản bản mà không cần cài thêm công cụ thứ 3.

  Người dùng có thể chọn tự động dịch toàn bộ các tab hoặc dịch riêng từng tab. Safari sẽ tự phát hiện văn để để dịch một cách chính xác. Đây chắc chắn chỉ là bước đi khởi đầu để đưa lại trải nghiệm cực tốt cho tất cả người dùng trên toàn thế giới, kết nối mọi thông tin bỏ qua hết mọi rào cản về ngôn ngữ.

  Sẽ thế nào nào thế giới của chúng ta hoàn toàn phẳng và không hề có giới hạn về mặt ngôn ngữ. Mọi thông tin và kiến thức trên thế giới sẽ được thu nhận bởi tất cả mọi người. Quả là một điều vĩ đại.

  Bạn thấy tính năng này thế nào? Nó có hữu ích với bạn? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

  Miband 5 sẽ được ra mắt vào tháng này

  Nhắc đến những sản phẩm vòng tay thông minh chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Mi band của Xiaomi. Không cần phải bàn cãi về độ nổi tiếng của dòng vòng tay này tại thị trường Việt Nam. Một sản phẩm quá tốt trong mức giá của nó. Thế hệ gần đây là Miband 4 với những điểm mạnh về màn hình cực đẹp, pin trâu và ổn định.

  Tiếp trên đà đó Xiaomi tiếp tục ra mắt Mi band 5 và đã ấn định ngày ra mắt trong tháng 6 này.

  Miband 5 sẽ được ra mắt với thời gian cụ thể như sau:

  • Tại Trung Quốc sẽ được trình làng vào ngày 11/06, ra mắt đồng thời với Mi Notebook.
  • Tại thị trường quốc tế sẽ được ra mắt vào sau ngày 11/06, đổi tên thành Mi Smart Band 5, và có thể sẽ không tích hợp NFC.
  • Tại thị trường Ấn Độ: Dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 9.

  MiBand 5 sẽ có một chút thay đổi và cải tiến với người tiền nhiệm Miband 4 ở những điểm sau:

  • Màn hình với kích thước lớn hơn, 1.2 inch so với 0.95 inch của Mi Band 4
  • Thêm tính năng theo dõi lượng oxy trong máu
  • Thêm nhiều chế độ luyện tập mới

  Bạn có đang dùng Miband chưa? Bạn có mong đợi Miband 5? Đừng quên thảo luận phía bên dưới nhé!

  Tác giả
  Bạn đang xem: dNews 05/06/2020 - Xiaomi Mi CC10 có khả năng zoom đến 120X, Miband 5 ra mắt trong tháng này. - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *