Ưu & Nhược Điểm Của SKY A900 (Vega Secret Up) - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8180 Tác giả:

SKY A900 – chiếc sky có cấu hình cao, kiểu dáng đẹp, với giá chỉ khoảng hơn 6tr, lựa chọn sản phẩm này có những ưu nhược điểm gì? rõ ràng ưu điểm là một sản phẩm kiểu dáng thiết kế đẹp, cao cấp, màn hình lớn, cấu hình khủng (snapdragon 800, Ram 2G), nhưng những hạn chế về tính nội địa của sản phẩm này cũng cần phải xem xét.

 

1. Phụ kiện theo máy đáng mơ ước:

Ưu điểm: 

Như tất cả các sản phẩm điện thoại đến từ Hàn Quốc, đặc biệt là SKY HÀN QUỐC phụ kiện luôn khiến người dùng thỏa mãn với:

  • * Sạc nhanh với 2 cổng usb đầu ra, có thể sạc đầy A900 trong 90 phút
  • * Cable usb
  • * 02 Pin 3150mah, kèm dock sạc (Nếu tính giá trị bộ pin, dock này, bạn đã được lợi khoảng 500.000vnđ) việc sử dụng song song 2 pin cho thời lượng tốt hơn
  • * Miếng dán màn hình chính hãng
  • * Tai nghe in-ear cao cấp có chất lượng âm thanh tách bạch, bass sâu, ấm

Nhược điểm:

Nếu bạn không may hỏng củ sạc của A900, bạn sẽ khó có thể tìm được 1 củ sạc tốt tương tự trên thị trường mà buộc phải mua sạc chính hãng của nhà sản xuất có giá khá cao khoảng 350.000vnđ.

2. Cấu hình cao nhất so với khoảng giá: 

Ưu điểm:

Trong khoảng giá từ 6-7tr, chỉ có 1 sản phẩm có thể cạnh tranh được với chiếc SKY A900, đó chính là LG G2 DOCOMO, 2 sản phẩm này đều sở hữu chung cấu hình khủng Snapdragon 800, Ram 2G, Màn hình full HD. Tuy nhiên nếu bạn thích 1 sản phẩm với những tiêu chí dưới đây thì A900 là lựa chọn không thể bỏ qua:

  • * Thân máy cứng cáp, bền, khả năng vỡ, lỗi màn hình thấp do viền màn hình được bảo vệ dầy dặn
  • * Màn hình lớn 5.6inchs FUll HD – tương đương sản phẩm Galaxy Note 3 giúp việc đọc văn bản, đọc báo, xem phim trải nghiệm tốt hơn
  • * Pin có thể tháo rời và thay thế với 2 pin 3150mah khiến cho thời lượng sử dụng sản phẩm này liên tục với 2 viên pin khoảng 8h với các kết nối 3G, hoặc các trò game nặng.
  • * Thích sự trung thực của màn hình IPS FULL HD trên SKY, màn hình của SKY giữ được độ trung thực với cảnh thực bên ngoài.

3. Bản rom trên A900

Ưu điểm: 

SKY A900 đã được cập nhật lên Android 4.4 mới nhất cùng với SKY A910, tuy không có nhiều thay đổi trong giao diện, nhưng hãng đã âm thầm nâng cấp tốc độ chụp ảnh, lấy nét trên camera sky A900. Giao diện VEGA UX là một trong số ít những giao diện tùy biến cực cao, cách bố trí cân đối, màu sắc trong sáng, thanh nhã. Đặc biệt với tính năng Design Home, bạn có thể tùy biến giao diện Home theo phong cách phẳng hóa của riêng mình.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của SKY A900 có lẽ là chưa có sản phẩm phân phối chính hãng, chính vì vậy người mua hàng sẽ cần phải chọn lọc kĩ nơi bán SKY uy tín, không chỉ từ khâu tư vấn, mà còn có khả năng cài đặt bản rom tiếng việt, fix lỗi sms 80 kí tự cho sản phẩm.

Hiện nay các sản phẩm mua tại DI ĐỘNG THÔNG MINH đều được hỗ trợ trọn đời với những bản rom mới nhất, ổn định nhất của SKY A900.

Tin vui cho người mua hàng là SKY A900 sẽ có sản phẩm bán chính hãng với giá trên 10 triệu đồng tại Việt Nam thông qua nhà phân phối SMARTCOM.

Và với mức giá chỉ khoảng hơn 6tr hiện nay cho sản phẩm này, dự báo A900 sẽ tiếp tục tạo ra một làn sóng tiếp theo G2 DOCOMO!

 

4. Tham khảo các Video hữu ích về SKY A900 của dchannel- kênh Video hàng đầu về các sản phẩm công nghệ:

Trải nghiệm & hướng dẫn sử dụng bảo mật vân tay trên SKY A900:

Đánh giá thời lượng sử dụng Pin SKY A900

Đập hộp và đánh giá tổng quan phần 1:

Đập hộp và đánh giá tổng quan phần 2:

 
Tác giả
Bạn đang xem: Ưu & Nhược Điểm Của SKY A900 (Vega Secret Up) - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *