Tư vấn pin dự phòng chuẩn PD tốt nhất hiện nay cho iPhone 12 series

15/06/2020 3186 Tác giả:

Ngoài việc mua thêm củ sạc, thì việc trang bị 1 viên pin dự phòng chuẩn Power Delivery cũng là nhu cầu của nhiều người dùng iPhone 12 series. Trong bài viết này, Di Động Thông Minh sẽ tư vấn chọn pin dự phòng cho iPhone 12 đáp ứng được mọi tiêu chí trong cuộc sống hiện tại của bạn. Cùng xem đó là gì nhé!

Tại sao nên mua Pin dự phòng sạc nhanh và chuẩn PD cho iPhone 12 series ?

Mặc dù không được bán kèm củ sạc, nhưng Apple đã tích hợp công nghệ sạc nhanh Power Delivery trên những chiếc iPhone 12. Vì vậy, để lựa chọn được pin dự phòng tốt, phù hợp với điện thoại của mình thì tiêu chí đầu tiên cần lựa chọn đó chính là phải có tiêu chuẩn PD. Nhờ đó, không những iPhone của bạn sẽ được hỗ trợ sạc nhanh, mà còn có những tính năng an toàn, bảo vệ cháy nổ.

Pin dự phòng chuẩn PD là như thế nào ?

 

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 Series giá rẻ nhất

Power Delivery ( viết tắt PD) là một chuẩn sạc nhanh, được sử dụng trên các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet, ổ cứng… PD thường được sử dụng kèm với cổng USB nên được gọi là USB Power Delivery. Để sản suất Adapter có thể tích hợp được PD thì đầu ra trên Adapter bắt buộc phải là đầu Type-C. Nhằm mục đích đáp ứng được nhiều mức sạc khác nhau, USB PD đã được thiết kế với 5 cấu hình sạc. Trải dài từ 2.5W lên tới 100W với công nghệ riêng biệt chuẩn sạc PD để phù hợp với thiết bị của bạn. Ví dụ iPhone 12 series sẽ được sử dụng công nghệ sạc nhanh PD 20W.

Công nghệ sạc nhanh Power Delivery là gì?

Pin dự phòng Veger 10.000mAh sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng iPhone 12 series hiện nay

Nếu như bạn là người đang dùng iPhone 12 series, cần mua viên pin dự phòng chuẩn PD và có kích thước bé thì lựa chọn viên pin dự phòng Veger 10.000mAh là hoàn toàn sáng giá. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, và nhẹ sẽ giúp bạn dễ dàng bỏ túi mang ra ngoài. Bên cạnh đó, Adapter sạc còn được trang bị công nghệ Power Delivery công suất đến 20W giúp đáp ứng nhiều mức sạc khác nhau. Về mức độ an toàn khi sử dụng thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi Veger là thương hiệu sản xuất phụ kiện uy tín toàn cầu. Minh chứng chất lượng qua việc bảo hành 1 đổi 1 18 tháng với các sản phẩm.

Trong tháng 5 này, Di Động Thông Minh đang có chương trình giảm giá phụ kiện để chào hè 2021. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể mua sắm những món đồ chính hãng với mức giá hấp dẫn. Trong đó, pin dự phòng Veger VP1135 10.00mAh được giảm lên tới 200.000đ chỉ còn 490.000đ. Bạn nghĩ sao với mức giá đó để có được 1 viên pin dự phòng siêu thời thượng ?

Xem thêm: Đánh giá iPad Air 2 đã 7 năm tuổi: liệu còn đáng mua?

Tác giả
Bạn đang xem: Tư vấn pin dự phòng chuẩn PD tốt nhất hiện nay cho iPhone 12 series
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *