Trình quản lý file đầu tiên Google dành tặng cho người dùng Android - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7551 Tác giả:
Mới đây Google đã phát hành cho người dùng Android một ứng dụng giúp người dùng dễ dàng hơn trong quản lí các tệp có tên Files Go.

Files Go được Google tuyên bố là có thể cài đặt trên tất cả các thiết bị, kể cả là các thiết bị giá rẻ. Ứng dụng chạy rất mượt mà và có giao diện đẹp. Files Go sẽ phân loại các file của bạn thành nhạc, hình, phim, file tải từ trên mang về, file được gửi từ người khác hay các file tài liệu. Files Go được thiết kế theo dạng tổng hợp và đơn giản, giúp người dùng dễ dàng quản lí các tệp lưu trữ của mình.

Files Go cho phép người dùng chia sẻ các tệp lưu trữ qua Wi-Fi Direct hay Bluetooth, chỉ cần người chia sẻ và người được chia sẻ cùng cài đặt Files Go và cùng mở ứng dụng, một tính năng khá giống với Airdrop có trên iPhone. Ngoài ra, Files Go cũng giúp phát hiện những tệp tin trùng nhau và tự động xoá đi giúp tăng tối ưu hơn dung lượng bộ nhớ.

Files Go dù đã được Google đưa lên Play store, sau đó ứng dụng lại nhanh chóng bị xoá đi. Để cài đặt phần mềm này, bạn có thể tải tại đây

Tác giả
Bạn đang xem: Trình quản lý file đầu tiên Google dành tặng cho người dùng Android - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *