Tri Ân Khách Hàng - Di Động Thông Minh

21/07/2020 11326 Tác giả:

Uy tín từ diễn đàn tinh tế – Sự Kiện Chào Mừng 2000 Trang – Nhận ngay quà tặng

 
Thay mặt toàn bộ anh em cái bang didongthongminh.vn. Tiêu Kim cảm ơn tất cả bằng hữu xa gần đã đem lòng yêu mến và ủng hộ hệ thống trong sáng xinh đẹp này. Tính đến ngày hôm nay, sau 18 tháng bước lên vũ đài công nghệ, topic đạt 40 ngàn lượt bình luận và 1,8 triệu lượt xem, topic tinh tế chính là hạt nhân đỏ của didongthongminh.vn:
– Topic gắn kết anh em mua hàng, nơi phản hồi thắc mắc, hỗ trợ kĩ thuật, hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất.
– Topic có những thời khắc thăng trầm như một triều đại, nhưng những người bạn vẫn luôn bên Tiêu Kim: ủng hộ và xây dựng, khiến topic ngày càng trở thành 1 trong những điểm sáng của Tinh Tế về giao lưu, trao đổi mua bán.

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 series chính hãng Series giá rẻ nhất

Để cảm ơn các bạn chúng tôi xây dựng sự kiện chào mừng 2000 trang cho anh em Tinh Tế:
Chủ đề: Bạn đã mua hàng hoặc sẽ mua hàng tại didongthongminh.vn. Theo bạn, chúng tôi cần phải giữ vững và phát triển những yếu tố gì để trở thành một công ty uy tín bền vững trong cộng đồng công nghệ?
Thể lệ:
– Thời gian tham gia cuộc thi từ 29/10/2012 – 31/10/2012
– Những Thành viên nào viết bài được nhiều likes nhất và được ban tổ chức đánh giá cao sự đóng góp thiết thực về bài viết. Sẽ được nhận giải. Giải thưởng chia làm 5 giải.
  • Giải nhất: Tặng ngay 1.000.000vnd tiền mặt đối với khách hàng được đánh giá cao nhất.
  • 5 giải nhì: Tặng ngay 200.000vnd khi mua sản phẩm tại didongthongminh.vn
Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận về cho các bạn, vì vậy các bạn nhớ kí tên bằng email dưới mỗi bài thi. Mỗi người được viết nhiều bài.
 
Các bạn có thể đóng góp ý kiến chân thành, di động thông minh xin tiếp thu tất cả những đóng góp đó để xây dựng hình ảnh di động thông minh phát triển hơn nữa, hướng tới phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Phần thưởng chung:
Trong 3 ngày 29-31/10/2012. Didongthongminh.vn dán màn hình miễn phí cho tất cả khách hàng thăm quan showroom, gửi tặng miếng dán màn hình cho các khách hàng ở xa nếu các bạn yêu cầu.

Tác giả
Bạn đang xem: Tri Ân Khách Hàng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *