Trên tay Meizu M3s: Điện thoại cảm ứng vân tay giá chỉ 2 triệu đồng - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5454 Tác giả:
Với mức giá dao động trong khoảng từ 2,3 – 3 triệu đồng, Meizu M3s thực sự là một chiếc điện thoại đáng tiền với sự góp mặt của tính năng cảm biến vân tay cao cấp.

Sau sự xuất hiện của Meizu M3 Note và kế đó là Meizu M3, hãng điện thoại đến từ Trung Quốc mới đây vừa cho ra mắt thị trường một mẫu smartphone hoàn toàn mới với tên gọi Meizu M3s. Đây được xem là một đối thủ nặng ký đối với mẫu điện thoại Redmi 3s của Xiaomi vốn cũng được ra mắt trong thời gian gần đây.

Khác với Meizu M3 có lớp vỏ được làm bằng nhựa, Meizu M3s là một bản nâng cấp có chất lượng khác hẳn khi sở hữu bộ khung vỏ được làm từ kim loại. Meizu M3s có nét tương đồng với M3 Note khi mẫu điện thoại này cũng được trang bị kính cong 2.5D ở mặt trước cùng tính năng cảm biến vân tay đặt tại nút Home.

Tuy sở hữu vẻ ngoài khá giống M3 Note nhưng chiếc điện thoại này lại có cấu hình ở mức tương đương với Meizu M3. Do vậy,  M3s có thể xem như một mẫu máy trung gian giữa 2 dòng sản phẩm trước đây là Meizu M3 Note và Meizu M3.

Về mặt cấu hình, M3s sử dụng màn hình 5 inch với độ phân giải HD 720p. Mẫu điện thoại này sở hữu bộ chip xử lý 8 nhân MT6570 của MediaTek với xung nhịp 1,5GHz. Máy có 2 camera với camera chính độ phân giải 13Mpx và camera phụ có độ phân giải 5Mpx.

Meizu M3 sẽ được bán ra với 2 phiên bản cấu hình khác nhau. Trong đó phiên bản có RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB sẽ được bán với giá 699 Nhân dân tệ (khoảng 2,3 triệu đồng). Phiên bản cao cấp hơn với 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong sẽ được bán với giá 899 Nhân dân tệ (tương đương mức 3 triệu đồng).

Tác giả
Bạn đang xem: Trên tay Meizu M3s: Điện thoại cảm ứng vân tay giá chỉ 2 triệu đồng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *