Quên iPhone 8 đi, mẫu iPhone đặc biệt trình làng vào ngày 12/9 tới sẽ mang tên iPhone X - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5886 Tác giả:
Dù còn chưa đầy 2 tuần nữa Apple sẽ trình làng iPhone mới nhưng cho tới hiện tại chúng ta vẫn chưa biết mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ được đặt tên như thế nào.

Trước đây, trong mọi thông tin rò rỉ, tin đồn, mẫu iPhone đặc biệt mà Apple chuẩn bị ra mắt đều được gọi là iPhone 8. Tuy nhiên, trang tin iCulture của Hà Lan vừa tuyên bố rằng iPhone X mới là tên gọi chính thức của mẫu iPhone dự kiến có màn hình OLED chiếm trọn mặt trước.

Theo iCulture, do là mẫu smartphone đặc biệt dùng để kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone nên cái tên iPhone X đã được chọn. Thông tin này được một nguồn tin đáng tin cậy cung cấp dựa trên những gì Apple đã chia sẻ trong một cuộc họp ở trụ sở Cupertino hôm thứ Năm. Trước đây iCulture đã đúng về mẫu iPad 10.5 inch.

Đây không phải lần đầu chúng ta thấy những cái tên khác dành cho mẫu iPhone đặc biệt. Trước đó, ngoài iPhone 8 và iPhone X, có nguồn tin còn cho rằng Apple sẽ sử dụng cái tên iPhone Edition.

iPhone X có vẻ như là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đã 10 năm kể từ khi mẫu iPhone đầu tiên ra mắt và chữ X (số 10 trong bảng số La Mã) sẽ luôn nhắc nhở người dùng về điều này. Ngoài ra, nó cũng ngụ ý một bước nhảy vọt từ iPhone 7 khi giảm kích thước viền màn hình tới mức tối thiểu.

Nếu thông tin này chính xác thì ngày /12/9 tới Apple sẽ trình làng iPhone X và iPhone 7s/7s Plus nhưng dường như chẳng ai quan tâm tới hai mẫu iPhone 7s và 7s Plus.

Tác giả
Bạn đang xem: Quên iPhone 8 đi, mẫu iPhone đặc biệt trình làng vào ngày 12/9 tới sẽ mang tên iPhone X - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *