TOP 5 tính năng iFan phải thử khi mua iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

19/09/2022 1245 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Vậy là chính thức những chiếc iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã đến tay nhiều khách hàng trên thế giới. Điện thoại cao cấp mới nhất của Apple có các tính năng, thay đổi và cập nhật thiết kế mới. Dưới đây là 5 tính năng nhất định phải thử trên cặp ‌iPhone 14 Pro‌: 

  Dynamic Island

  Có thể nói, Dynamic Island trên ‌iPhone 14 Pro‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ Max là một cách hoàn toàn mới để tương tác với iPhone. Đội ngũ thiết kế phần mềm của Apple đã cực kỳ sáng tạo khi làm cho khu vực hình “viên thuốc” mới có thể thay đổi kích thước, hiển thị các thông báo và các hoạt động liên quan đến hệ thống. 

  Dynamic Island trên cặp đôi iPhone 14 Pro

  Tính năng Dynamic Island trên cặp đôi iPhone 14 Pro 

  Một số loại thông báo có thể hiển thị trên Dynamic Island như: cuộc gọi đến, kết nối với tai nghe Airpods, xác thực Face ID, Apple Pay,... 

  Màn hình Promotion

  Tính năng này cho phép thay đổi tần số quét màn hình từ 1-120 Hz tùy thuộc vào nội dung hiển thị. Điều này giúp tối đa hóa trải nghiệm của người dùng đồng thời tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể trên máy. 

  Màn hình iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể thay đổi tần số quét tùy nội dung

  Màn hình iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể thay đổi tần số quét tùy nội dung 

  Chế độ màn hình luôn bật (Always on Display)

  Đối với những người dùng Android thì có lẽ tính năng AOD không còn xa lạ, tuy nhiên đây lại là lần đầu Apple trang bị tính năng này trên iPhone. Tính năng này sẽ hiển thị thời gian, hình nền và tiện ích từ Màn hình khóa iOS 16. 

  chế độ màn hình luôn bật lần đầu xuất hiện trên iPhone Chế độ màn hình luôn bật lần đầu xuất hiện trên iPhone 

  Màn hình luôn bật sẽ giảm độ sáng và tốc độ làm mới xuống thấp nhất 1Hz một cách thông minh để tiết kiệm pin. Chúng đặc biệt hữu ích khi người dùng chỉ muốn xem nhanh thời gian hoặc thông tin liên quan từ các tiện ích trên Màn hình khóa mà không cần mở khóa ‌iPhone. 

  Camera mới với nhiều nâng cấp đáng kể

  Ngay từ khi ra mắt, cặp đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã nhận được cơn mưa lời khen bởi cụm camera được nâng cấp cho trải nghiệm cực kỳ xuất sắc. 

  Camera mới trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max với nhiều nâng cấp đáng kể

  Camera mới trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max với nhiều nâng cấp đáng kể 

  Camera selfie trên ‌iPhone 14 Pro‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ Max cũng được nâng cấp, đã hỗ trợ lấy nét tự động, đảm bảo hình ảnh trở nên chi tiết và sống động. Tất cả các camera, bao gồm cả camera selfie, đều được cải thiện hiệu suất đối với các tình huống thiếu sáng, giúp ảnh chụp vào ban đêm rõ ràng và sáng hơn. 

  Thời lượng pin trâu hơn 

  Nhờ tối ưu hóa iOS cực kỳ tốt, bộ vi xử lý hiệu quả hơn và công nghệ mới hơn, bất kể nâng cấp từ chiếc ‌iPhone‌ nào, người dùng sẽ được hưởng thời lượng pin lâu hơn trên ‌iPhone 14 Pro‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ Max.

  Kết luận 

  Bạn nghĩ sao về những tính năng trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max nêu trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé! 


   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: TOP 5 tính năng iFan phải thử khi mua iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *