Tính năng Always On Display có thể trang bị trên iPhone 14 Pro

02/06/2022 1741 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Tính đến thời điểm hiện tại, tính năng Always On Display đã xuất hiện trên các dòng điện thoại Android từ khá lâu nhưng iPhone cho đến nay vẫn chưa hề được trang bị khả năng này. Tuy nhiên, mọi thứ có thể sẽ thay đổi trên iPhone 14 Pro cùng với bản cập nhật iOS 16. Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu thêm nhé! 

  iPhone 14 Pro có thể được trang bị tính năng Always on display

  {67220}

  Tính năng nổi bật iPhone 14 Pro: Always On Display là gì?

  Về cơ bản, tính năng Always On Display (AOD) là tính năng cho phép điện thoại hiển thị các thông tin hữu ích như đồng hồ, lịch, thông báo (tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, ứng dụng),... kể cả khi màn hình điện thoại đã tắt để bạn có thể theo dõi mọi lúc, theo cách thuận tiện nhất. Thậm chí bạn có thể nhấn vào thông báo ứng dụng để mở truy cập nhanh vào mục đó. 

  Always on Display là gì?

  Tính năng Always on Display là gì? 

  Đây là một tính năng đã được trang bị từ lâu trên các dòng máy của Samsung hay các hãng Android khác. 

  iOS 16 sẽ bổ sung tính năng mới AOD trên iPhone 14 Pro

  Theo nhiều nguồn tin, Apple rất có thể sẽ mang tính năng  Always-on Display (AOD) lên iPhone 14 Pro vào khoảng thời gian sắp tới. Apple có thể sẽ giới thiệu tính năng mới này cùng với iOS 16, cho phép iPhone hiển thị một lượng thông tin nhỏ ngay cả khi màn hình đã khóa. Nếu thật sự như vậy, phải chăng đây sẽ là một bước bắt nhịp rất chậm của Apple khi AOD đã là một tính năng khá cũ trên các thiết bị Android. 

  iOS 16 sẽ bổ sung tính năng AOD

  iOS 16 rất có thể sẽ bổ sung thêm tính năng AOD

  Theo trang Bloomberg cho biết, tính năng always-on trên iPhone 14 Pro có thể sẽ hoạt động tương tự như Apple Watch Series 5. Khi bật chế độ này, iPhone 14 sẽ giảm tần số màn hình của mình xuống mức thấp nhất để tiết kiệm điện năng. 

   

  iPhone 14 sẽ được trang bị tấm nền LTPO? 

  Dành cho những bạn chưa biết, tấm nền LTPO được sử dụng trên các sản phẩm có màn hình OLED cao cấp, tấm nền này được xem là có vai trò quan trọng trong việc giúp tính năng màn hình AOD hoạt động tốt nhất vì nó giúp tiết kiệm điện năng đáng kể. 

  iPhone 14 sẽ được trang bị màn hình LTPO

  iPhone 14 sẽ được trang bị tấm nền LTPO? 

  Kết luận 

  Trên đây là thông tin mới nhất về việc Apple sẽ trang bị tính năng AOD trên điện thoại iPhone 14 Pro mới. Ngoài Always On Display, bạn mong chờ tính năng nào sẽ có trên iPhone 14 Pro? Hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé! 


   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Tính năng Always On Display có thể trang bị trên iPhone 14 Pro
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *