Top 5 nâng cấp quan trọng có thể sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone SE 4 mới!!!

14/11/2022 926 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Rất có thể Apple sẽ mang tới những nâng cấp thú vị nhằm mang đến cho người dùng một chiếc điện thoại tầm trung đáng giá. Bài viết này tổng hợp nhiều tin đồn cũng như những ý kiến dự đoán từ các chuyên gia về những cải tiến có thể xuất hiện trên thế hệ iPhone SE 4 mới. Cụ thể ra sao? Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé!

  iPhone SE 4 có gì mới? - Thiết kế toàn màn hình, loại bỏ nút home 

  Theo thống kê, iPhone SE 3 dựa trên mẫu iPhone 8 - mẫu điện thoại cuối cùng còn sử dụng nút home, bởi vậy iPhone SE 4 rất có thể sẽ bỏ nút Home hiện tại để chuyển sang thiết kế toàn màn hình.

  iPhone SE 4 rất có thể sẽ bỏ nút Home hiện tại để chuyển sang thiết kế toàn màn hình.

  iPhone SE 4 rất có thể sẽ bỏ nút Home hiện tại để chuyển sang thiết kế toàn màn hình

  Ngoài ra, iPhone đã chuyển sang thiết kế khung vuông kể từ iPhone 12, tuy ít bo tròn hơn nhưng trông gọn gàng hơn. Tuy nhiên, iPhone SE 3 là sản phẩm duy nhất vẫn sử dụng khung vòng cung giống iPhone XR hơn, và điều này được cho là sẽ tiếp tục đến với iPhone SE 4. 

  iPhone SE 4 có thể tiếp tục dùng OLED hay LCD?

  Trên thực tế, các mẫu iPhone từ iPhone 12 trở đi đều đã sử dụng tấm nền OLED. Tuy nhiên, iPhone SE lại được định vị ở phân khúc tầm trung nên việc Apple tiếp tục duy trì sử dụng tấm nền LCD là điều dễ hiểu. 

  iPhone SE 4 có thể tiếp tục dùng OLED hay LCD?

  iPhone SE 4 có thể tiếp tục dùng OLED hay LCD?

  Tuy vậy, có một tin mừng dành cho các fan của táo khuyết là việc chi phí sản xuất của tấm nền OLED gần đây giảm đi nhiều nên không loại trừ khả năng OLED được sử dụng trên iPhone SE 4. Ưu điểm của việc sử dụng OLED tất nhiên là tốt hơn LCD về khả năng hiển thị, nơi phần tối tốt hơn và phần sáng sáng hơn. 

  Touch ID trên nút nguồn

  Mặc dù đã nói ở trên rằng iPhone SE 4 sẽ chuyển sang thiết kế toàn màn hình, nhưng điều đó không có nghĩa là iPhone SE 4 có thêm chức năng Face ID. Apple có thể sẽ bổ sung chức năng Touch ID trong nút nguồn cho iPhone SE 4. 

  Apple có thể sẽ bổ sung chức năng Touch ID trong nút nguồn cho iPhone SE 4

  Apple có thể sẽ bổ sung chức năng Touch ID trong nút nguồn cho iPhone SE 4

  Hiện tại, Chức năng này hiện chỉ xuất hiện trên iPad, bao gồm iPad Air, iPad 10 và iPad mini 6. Nếu được sử dụng trên iPhone SE 4, đây sẽ lần đầu tiên tính năng này đến với iPhone. 

  iPhone SE 4 có thể được trang bị chip Apple A16 Bionic

  iPhone SE 3 có chip A15 Bionic sử dụng trên iPhone 13, trong khi iPhone SE 2 có chip A13 Bionic như trên iPhone 11. Có thể thấy rằng iPhone SE 4 sử dụng chip A-series Bionic của năm trước, do đó không bất ngờ nếu sản phẩm kế nhiệm sử dụng chip A16 Bionic như trên iPhone 14 Pro. 

  iPhone SE 4 ra mắt khi nào? 

  Đánh giá về chu kỳ ra mắt của iPhone SE, iPhone SE thế hệ đầu tiên và iPhone SE 2 được ra mắt sau gần 4 năm, còn iPhone SE 2 và iPhone SE 3 cách nhau 2 năm. Thời điểm ra mắt sẽ diễn ra vào khoảng mùa xuân, vì vậy có khả năng iPhone SE 4 sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2024. 

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin tổng hợp mà chúng mình tìm được liên quan tới thế hệ iPhone SE 4 mới. Bạn mong chờ tính năng nào nhất? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé! 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Top 5 nâng cấp quan trọng có thể sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone SE 4 mới!!!
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *