Tổng hợp tin đồn về Xiaomi Mi Mix 4

05/07/2021 9672 Tác giả: Bùi Hải Long

 

Tháng 8 tới Xiaomi cho ra mắt sản phẩm tiếp theo là Mi Mix 4 gần 2 năm kể từ Mi Mix 3. Hãy cùng Di Động Thông Minh tổng hợp các tin đồn về em Mi Mix 4 qua bài viết này nhé .

Dòng smartphone Mi MIX của Xiaomi luôn có những thay đổi và cải tiến rất khác biệt, nhất là về thiết kế. Sắp tới đây, Xiaomi sẽ tiếp tục ra mắt Mi MIX 4, với nhiều thay đổi hấp dẫn hơn so với người tiền nhiệm Mi MIX 3. Một blogger Trung Quốc đã tiết lộ những hình ảnh thiết kế đầu tiên của Mi MIX 4.

Theo hình ảnh rò rỉ, thiết kế của Mi MIX 4 cực kỳ ấn tượng. Máy sử dụng thiết kế màn hình tràn viền, không tai thỏ, không giọt nước giúp cho trải nghiệm thị giác khi nhìn vào cực kỳ sướng. Để có được thiết kế này là do máy sử dụng công nghệ camera trước ẩn dưới màn hình, khi nào có máy chúng tôi sẽ test kỹ chất lượng của camera này cho anh em xem sau nhé.

 

Ở mặt lưng, máy sẽ có thiết kế bo tròn ở 4 viền tạo sự thoải mái khi sử dụng, mặt lưng cũng sẽ có phiên bản làm từ gốm giúp cho máy cho độ bền tốt hơn. Cụm camera của máy cũng có thiết kế ấn tượng, tương tự như Xiaomi Mi 11 Ultra, có thêm phần màn hình phụ giúp cho với nhiều chức năng như hiển thị thông báo, cuộc gọi đến hay để chụp ảnh selfie bằng camera sau.

 

Ngoài ra, Mi MIX 4 được trang bị màn hình AMOLED 6,67 inch 120Hz. Chip xử lý Snapdragon 888+ mới nhất của Qualcomm. Dung lượng pin 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 120W (có dây) và 70W (không dây). Mi MIX 4 cũng sẽ hỗ trợ 5G và Ultra Wide Band.

Dự kiến Xiaomi sẽ ra mắt Mi MIX 4 vào tháng 8 tới đây.

Tác giả Bùi Hải Long
Bạn đang xem: Tổng hợp tin đồn về Xiaomi Mi Mix 4
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *