Tổng hợp những siêu phẩm của Apple hứa hẹn sẽ gây chao đảo thị trường trong năm nay

16/03/2023 520 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Apple chưa từng hé lộ thông tin về các sản phẩm mới trước khi công bố chúng nên giới công nghệ. Tuy nhiên, một số thiết bị có xu hướng xuất hiện vào cùng thời điểm hàng năm. Dưới đây là những sản phẩm đáng mong đợi của Apple vào năm nay dựa trên các thông tin, tin đồn từ trước tới nay.

  iPhone 15 Series

  Theo thông lệ thông thường, Apple thường công bố dòng iPhone mới vào khoảng tháng 9 hàng năm. Năm nay đối với dòng iPhone 15 Series, một số thay đổi quan trọng nhất có thể là việc chuyển từ cổng sạc Lightning sang USB-C. Tuy nhiên, điều này vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn.

  Apple thường công bố dòng iPhone mới vào khoảng tháng 9 hàng năm

  Apple thường công bố dòng iPhone mới vào khoảng tháng 9 hàng năm

  Một số công nghệ hứa hẹn có thể xuất hiện trên iPhone 15 Series như Dynamic Island sẽ có mặt trên tất cả các mẫu iPhone 15. Thêm vào đó, iPhone 15 Pro Max sẽ được bổ sung một ống kính tiềm vọng mới với khả năng zoom quang học tốt hơn và các nút cảm ứng cho cặp iPhone 15 Pro.

  Đồng hồ Apple Watch Series 9

  Thông thường, Apple thường công bố các mẫu Apple Watch mới vào mùa thu đồng thới với iPhone. Tuy nhiên, theo nhiều đồn đoán, Apple Watch Series 9 năm nay sẽ có ít sự nâng cấp hơn. 

  Apple thường công bố các mẫu Apple Watch mới vào mùa thu đồng thới với iPhone

  Apple thường công bố các mẫu Apple Watch mới vào mùa thu đồng thới với iPhone

  Các chuyên gia công nghệ hy vọng, Apple Watch Series 9 sẽ thừa hưởng một số tính năng từ Apple Watch Ultra, đặc biệt là nút Hành động tiện dụng. 

  iMac mới

  Theo nhiều nguồn tin, chiếc iMac mới của Apple đang ở giai đoạn phát triển nâng cao, có thể ra mắt vào nửa cuối năm nay. iMac mới sẽ chạy trên bộ xử lý M3 - một bước tiến so với chip M2 trên MacBook ProMacBook Air hiện tại. Thiết bị sẽ có màn hình 24 inch giống như phiên bản 2021 và có nhiều phiên bản màu sắc, đi kèm một số thay đổi về thiết kế bên trong. 

   iMac mới sẽ chạy trên bộ xử lý M3 - một bước tiến so với chip M2

   iMac mới sẽ chạy trên bộ xử lý M3 - một bước tiến so với chip M2

  Mac Pro với chip khủng M2 Ultra

  Nhiều khả năng, máy tính sẽ có mặt tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple – WWDC 2023, dự kiến diễn ra vào tháng 6. Nhiều khả năng, Mac Pro sẽ được trang bị bộ xử lý M2 Ultra - phiên bản chip kế nhiệm của M1 Ultra. Điểm mạnh của con chip này nằm ở 24 lõi CPU, 76 lõi đồ họa và bộ nhớ 192GB. 

  MacBook Air 15 inches

  Máy tính xách tay siêu nhẹ của Apple với kích thước 15 inch lần đầu tiên sẽ ra mắt trong năm nay. Bloomberg báo cáo, MacBook Air 15 inch nằm trong lộ trình sản phẩm năm 2023 của Apple. Một chiếc MacBook Air 13 inch mới cũng đang trong quá trình sản xuất.  

  Kết luận 

  Trên đây là bản tổng hợp những siêu phẩm dự báo sẽ làm mưa làm gió trong năm nay của Apple. Bạn nghĩ sao về những “bom tấn” kể trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé!    

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Tổng hợp những siêu phẩm của Apple hứa hẹn sẽ gây chao đảo thị trường trong năm nay
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *