Tổng hợp những nhân vật mạnh nhất trong Cyberpunk: Edgerunners

01/02/2023 1862 Tác giả: ManhHung

Nội dung chính

mục lục

  Tổng hợp những nhân vật mạnh nhất trong Cyberpunk: Edgerunners. Đây là một bộ phim hoạt hình anime dựa trên trò chơi được yêu thích của CD Projekt Red, Cyberpunk 2077, với dàn nhân vật cực kỳ mạnh mẽ. Cyberpunk: Edgerunners là anime mới thú vị sắp ra mắt Netflix và là phần phụ của trò chơi điện tử Cyberpunk 2077 . Studio Trigger đã biến tính thẩm mỹ của Cyberpunk thành phong cách thương hiệu của riêng mình, dẫn đến một gói giải trí bùng nổ và triệt để.

  Tổng hợp những nhân vật mạnh nhất trong Cyberpunk: Edgerunners

  Trong Cyberpunk: Edgerunners , khán giả được giới thiệu một dàn nhân vật bất hảo đáng yêu mới trong một năm trước Cyberpunk 2077 . Những nhân vật này phát triển mối quan hệ chặt chẽ và trở thành một gia đình rối loạn chức năng trong suốt tập phim. Mỗi nhân vật mang đến một điều gì đó độc đáo cho gia đình này và sức mạnh của họ không bằng đồng đô la châu Âu của họ.

  TOP 12 - Julio

  Cho đến nay, người yếu nhất trong nhóm Edgerunner, Julio được coi là “lính mới” trong thời gian ngắn của anh ấy với đội của David. Nhân vật này khá thiếu kinh nghiệm và bị ám ảnh sâu sắc với tư cách là một người hâm mộ công việc của David với tư cách là Edgerunner. Bất chấp vũ khí của Militech M-10AF Lexington và Rostović DB-2 Satara, Julio không thể tồn tại lâu trong một thế giới đơn giản là anh ta không được tạo ra.

  Julio

  Sự thiếu kinh nghiệm và thiếu bản lĩnh của Julio là điều khiến anh ấy yếu nhất. Anh ta không nhận thức được xung quanh mình và chỉ nhận được công việc nhờ Fixer, Wakako Okada. Julio chứng minh rằng trở thành một fanboy không khiến công việc trở nên dễ dàng hơn.

  Top 11 - Pilar

  Có rất nhiều nhân vật trong Cyberpunk với ngoại hình độc đáo, nhưng dường như Pilar chiếm ưu thế nhờ cánh tay kim loại thon dài của mình. Sự không cân đối của anh ấy tạo ra một số khoảnh khắc kỳ quặc trong chuyển động của nhân vật và anh ấy thường đóng vai trò là kẻ pha trò hài hước của nhóm để giải trí.

  Pilar

  Bất chấp khía cạnh hài hước của mình, Pilar có thể khá thô thiển và thô tục và hoạt động như một Techie cho Edgerunners. Vấn đề với Pilar là mặc dù có bàn tay vàng chống đạn, nhưng anh ta lại thiếu trí tuệ để nhìn ra quá khứ những thay đổi của mình và hiếm khi tập trung vào chiến đấu.

  TOP 10 - Kiwi

  Rất ít nhân vật mang bí ẩn nhiều như Kiwi. Bất chấp tính cách lém lỉnh của mình, Kiwi khá dè dặt và đeo một chiếc mặt nạ lọc để che giấu sự thật rằng cô ấy có một hàm điều khiển học có thể tháo rời. Cô ấy khác xa với nhân vật mạnh nhất về thể chất trong Cyberpunk: Edgerunners và tập trung các kỹ năng của mình để trở thành Netrunner của đội.

  Kiwi

  Kỹ năng của cô ấy với tư cách là một Netrunner đã trở thành huyền thoại, nhưng những động cơ đáng ngờ của cô ấy đã khiến lòng trung thành và sức mạnh của cô ấy bị hủy hoại. Người ta hiếm khi thấy cô ấy sử dụng vũ khí hoặc vũ lực, vì cô ấy dành thời gian của mình cho khía cạnh kỹ thuật số của mọi thứ.

  TOP 9 - Falco

  Ngay cả sau gần hai thế kỷ, dường như những chàng cao bồi vẫn không bao giờ chết. Falco có vẻ là một chàng cao bồi hiện đại nhờ chất giọng miền Nam êm dịu và trang phục chỉn chu. Bộ ria mép của Falco rất mạnh mẽ, nhưng không phải là biểu hiện quyền lực lớn nhất của anh ta. Chỉ những người có sức mạnh to lớn như vậy mới có thể chịu được việc bị chiên và một cú đấm từ chính Adam Smasher.

  Falco

  Falco rất cứng đầu và trung thành, điều này mang lại cho anh ta một sức mạnh to lớn đáng được công nhận. Là một người lái xe du mục, Falco là một người lái xe và bắn súng cừ khôi, đồng thời có thể đưa những huyền thoại khét tiếng nhất của Thành phố đêm thoát khỏi tình trạng kẹt xe.

  TOP 8 - Lucy

  Thành Phố Đêm không phải là một nơi thân thiện, đó là thành phố sai lầm cho một kết thúc có hậu. Điều đó không có nghĩa là những nhân vật như Lucy không còn hy vọng đó. Lucy khao khát Mặt trăng, một nơi không thể xa hơn Thành phố Đêm và quá khứ bí ẩn của cô. Nhân vật này cực kỳ thông minh và biết thế giới nguy hiểm như thế nào cũng như số tiền cần thiết để rời bỏ nó.

  Lucy

  Mặc dù Lucy khá hướng nội nhưng sự sống còn của cô ấy là trên hết. Lucy sẽ giết không do dự bằng cả súng và Monowire của cô ấy. Cô ấy cực kỳ thể thao, tự hào về sức chịu đựng cao và chứng tỏ bản thân bằng kỹ năng Monowire của mình, kỹ năng cắt da thịt như cắt bơ.

  TOP 7 - Tanaka

  Ông Tanaka được giới thiệu là cha của Katsuo, kẻ bắt nạt đã hành hạ David cho đến khi anh ta bị đập vào mặt. Tuy nhiên, vì là giám đốc điều hành của Arasaka nên sau này anh ta lại xuất hiện trong câu chuyện với tư cách là mục tiêu của Maine và băng của anh ta.

  Tanaka

  David và những người khác giăng bẫy để bắt anh ta, nhưng họ hoàn toàn đánh giá thấp việc anh ta có thể có những cải tiến của riêng mình. Tanaka tung ra những đường đạn có gai trước khi tung nhiều cú đấm tàn khốc vào Maine, khiến anh ta bất ngờ. David cuối cùng đã xoay sở để đánh lạc hướng anh ta đủ lâu để Maine phục hồi và hạ gục anh ta, nhưng hành vi phạm tội nhất thời của Tanaka vẫn rất ấn tượng.

  TOP 6 - James Norris

  James Norris mở đầu tập đầu tiên của Cyberpunk: Edgerunners bằng một cuộc tàn sát quy mô lớn các sĩ quan NCPD khi anh ta rơi vào tình trạng rối loạn tâm thần trên mạng. Anh ấy chứng minh phần mềm mạng Sandevistan đáng sợ nhất, vì nó cho phép người dùng di chuyển nhanh hơn mắt thường, hoàn hảo cho các tình huống chiến đấu khốc liệt.

  James Norris

  Norris cuối cùng đã bị hạ gục, nhưng không phải trước khi thể hiện kinh nghiệm quân sự của mình trong trận chiến. Norris là cựu Trung tá của quân đội NUSA, và điều đó thể hiện rõ ràng khi anh ta hạ gục gần ba mươi sĩ quan một cách tương đối dễ dàng. Những con số tuyệt đối và công nghệ của anh ta bị hỏng là những lý do duy nhất khiến anh ta cuối cùng có thể bị hạ gục.

  TOP 5 - Dorio

  Về thể chất, Dorio cực kỳ khỏe. Cô ấy được nhìn thấy trong chương trình làm cho các nhân vật như Maine chảy máu vì một cú đấm cùi chỏ mềm. Mặc dù có vẻ ngoài mạnh mẽ như vậy, nhưng Dorio lại bộc lộ một mặt mềm yếu với những người cô tin tưởng nhất.

  Dorio

  Nhờ có Cyberware của mình, Dorio có những sức mạnh tuyệt vời để cung cấp cho nhóm Edgerunner của mình. Điều khiển học trong Cánh tay Khỉ đột của cô ấy khiến việc xé nát đối thủ trở nên đơn giản như nạp lại một khẩu súng lục cho một đứa trẻ đường phố ở Thành phố Đêm. Lòng trung thành của cô ấy vượt lên trên tất cả đối với Maine và thủy thủ đoàn của anh ấy, và cô ấy đã chứng tỏ mình là một thành viên tuyệt vời của đội.

  TOP 4 - Rebecca

  Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Cyberpunk : Edgerunner's Rebecca trở nên nổi tiếng trên mạng . Nhân vật này có tất cả các tính năng mà web yêu thích. Cô ấy thấp, lanh lợi và cực kỳ nguy hiểm. Cô ấy trung thành với phi hành đoàn Edgerunner của mình và có khá nhiều công việc lính đánh thuê dưới chiếc thắt lưng nhỏ của mình.

  Rebecca

  Rebecca cực kỳ thành thạo với vũ khí và chất nổ và thường sử dụng kích thước nhỏ bé của mình để tránh bị phẳng. Kích thước không thành vấn đề khi nói đến Rebecca, người sử dụng vũ khí khổng lồ, và cô ấy thậm chí còn có bàn tay mạng khổng lồ màu xanh và đỏ để tăng sức mạnh khi cầm vũ khí nói trên.

  TOP 3 - Maine

  Maine là một người độc tấu, là người được thuê trong thế giới lính đánh thuê vì tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm của họ. Maine là một quân nhân vĩ đại trước khi trở thành lính đánh thuê, điều này thể hiện ở kỹ năng của anh ấy với tư cách là một Edgerunner kỳ cựu.

  Maine

  Bất chấp ước mơ biến nó thành huyền thoại ở Thành phố đêm, tình yêu và tình bạn của anh ấy dành cho thủy thủ đoàn còn vĩ đại hơn cả vinh quang của anh ấy. Điều đó một mình xứng đáng là một trong những nhân vật mạnh nhất trong chương trình. Nếu sức mạnh cảm xúc không ấn tượng bằng, thì chiều cao và chiều cao tuyệt đối của Maine chắc chắn sẽ hoàn thành công việc.

  TOP 2 - David Martinez

  Người chơi Cyberpunk 2077 dành một chút thời gian ở Thế giới bên kia có thể tình cờ bắt gặp một loại đồ uống có cồn được gọi là David Martinez. Thức uống này là sự tôn kính trực tiếp đối với David từ Cyberpunk: Edgerunners , tôn vinh di sản của anh ấy với tư cách là một Edgerunner huyền thoại và cũng vì lý do chính đáng.

  David Martinez

  David cho đến nay là người mạnh nhất trong số các Edgerunners và sẽ không bao giờ lùi bước. Không có cuộc chiến nào là quá sức đối với David, người đã đi từ một thiếu niên thiếu kinh nghiệm và cô đơn trở thành một trong những lính đánh thuê giàu có và quyền lực nhất ở Thành phố Đêm. Phần mềm mạng của anh ấy đã trở thành huyền thoại nhờ có Sandevistan giúp anh ấy di chuyển với tốc độ đáng kinh ngạc và khả năng chống lại chứng rối loạn tâm lý trên mạng đã khiến bản thân anh ấy trở thành một huyền thoại.

  TOP 1 - Adam Smasher

  Các nhân vật trong Cyberpunk bị ám ảnh bởi chrome, phát triển cơ thể của họ thành những cỗ máy hơn là thịt cho đến khi bộ não của họ không thể xử lý được nữa. Tuy nhiên, Adam Smasher hoàn toàn là người máy và vượt qua phần thịt bên dưới anh ta.

  Adam Smasher

  Về mặt thể chất và tinh thần, Adam Smasher không còn chút nhân tính nào. Sự thiếu đồng cảm của anh ta khiến anh ta trở thành một cỗ máy giết người không thể ngăn cản, và sự xuất hiện của anh ta trong Cyberpunk: Edgerunners càng củng cố thêm mức độ đáng sợ của anh ta trong Cyberpunk 2077.

  Tóm tắt về phim Cyberpunk: Edgerunners

  David Martinez là một đứa trẻ đường phố ở Thành phố đêm sống với mẹ và đang hướng tới việc trở thành một công ty tại Arasaka (một siêu tập đoàn nắm giữ các nguồn tài nguyên chính của thành phố). Mặc dù là sinh viên xuất sắc nhất tại Đại học Arasaka, David vẫn bị bắt nạt bởi bạn bè đồng trang lứa, những người luôn coi thường anh vì xuất thân khiêm tốn của anh - ý tưởng tuyệt đối rằng một đứa trẻ đường phố có thể làm nên chuyện lớn trong thế giới doanh nghiệp là điều không thể tưởng tượng được đối với những đứa trẻ nhà giàu. Dù sao đi nữa, David không quan tâm đến việc trở thành một Arasaka corpo; anh ấy chỉ đơn giản là thực hiện ước mơ của mẹ mình vì bà làm việc cực kỳ chăm chỉ để kiếm đủ sống. 

  Bi kịch xảy ra sau khi David và mẹ anh vướng vào cuộc đọ súng giữa hai phe đối địch trên đường phố, dẫn đến cái chết của bà Martinez. Điều này dễ hiểu làm đảo lộn toàn bộ thế giới của David, vì anh ấy không thể xử lý nỗi đau buồn đi kèm với sự mất mát cá nhân sâu sắc như vậy, điều này càng trở nên trầm trọng hơn bởi gánh nặng kiếm đủ tiền để kiếm sống. Trong số đồ đạc của người mẹ đã khuất của mình, David tìm thấy phần mềm mạng Sandevistan, một thiết bị cấy ghép điều khiển học không ổn định cao mang lại tốc độ siêu phàm cho người dùng. Sau những lần thất bại trong việc bán phần mềm mạng để lấy tiền, David quyết định tự mình sử dụng thiết bị cấy ghép, hoạt động như một chất xúc tác cho các sự kiện của bộ truyện.

  Những người biết về cơ chế của trò chơi sẽ thích thú với Cyberpunk: Edgerunners, vì sê-ri không chỉ mở rộng một thế giới vốn đã phong phú mà còn cung cấp những bình luận có ý nghĩa bổ sung cho những ý tưởng cốt lõi của trò chơi. Thế giới của Thành phố đêm tàn nhẫn và mang tính tư bản bẩm sinh, và cách duy nhất để tồn tại là nhanh chóng thăng tiến trong lối sống mà người ta chọn. Vì David không phải là người bán đứng công ty mà là một người không phù hợp với các quan niệm được xã hội chấp nhận (cũng do bị tước quyền kinh tế), anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành một kẻ chạy trốn hoặc lính đánh thuê sống ngoài vòng pháp luật. 

  Sau khi David gặp Lucy, một vận động viên chạy lưới tài năng, người đã giới thiệu anh với nhóm của cô, anh bắt đầu hỗ trợ họ trong các hợp đồng biểu diễn, sử dụng Sandevistan của mình để chế ngự các mục tiêu. Nó hoạt động rất tốt nhưng phải trả giá đắt: việc lạm dụng Sandevistan gây tổn hại nặng nề cho cơ thể của David, và bác sĩ ripper điều trị cho anh ta thường xuyên cảnh báo anh ta rằng anh ta đang trên đường mắc chứng rối loạn tâm thần trên mạng, căn bệnh hầu như luôn dẫn đến cái chết. David sẽ đi theo con đường tự bảo tồn hay anh ta sẽ chạy đua về đích trong nỗ lực trở thành huyền thoại của Thành phố đêm?

  Xem trailer Cyberpunk: Edgerunners tại đây:

  >>>Xem thêm: Mua iPhone 12 Pro Max cũ giá rẻ để có thể thuận tiện xem Cyberpunk: Edgerunners ở mọi nơi và có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

  Mọi điều cần biết về Cyberpunk: Edgerunners

  Cyberpunk là thương hiệu trò chơi nhập vai (RPG) nổi tiếng do Mike Pondsmith tạo ra, đã tạo ra nhiều trò chơi video, thẻ bài và trò chơi trên bàn. Các phiên bản phổ biến nhất của game nhập vai là Cyberpunk: 2020 (Phiên bản thứ 2) và Cyberpunk Red (Phiên bản thứ 4), phần sau là phần tiền truyện của Cyberpunk 2077 . Bộanime Cyberpunk: Edgerunners sẽ phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 13 tháng 9 lấy bối cảnh thế giới được mô tả trong Cyberpunk 2077 và toàn bộ cốt truyện dựa trên các sự kiện của trò chơi này.

  Mọi điều cần biết về Cyberpunk: Edgerunners

  Tiền đề của Cyberpunk 2077 là một tương lai đen tối tương tự như tương lai được mô tả trong loạt phim Blade Runner . Cyberpunk cũng lấy cảm hứng từ cùng một cuốn tiểu thuyết của Phillip K. Dick đã truyền cảm hứng cho Blade Runner ( Do Androids Dream of Electric Sheep? ). Giống như Blade Runner , tất cả các nhân vật của Cyberpunk đều sống trong một phiên bản công nghệ tiên tiến của California, nơi công nghệ máy tính và cải tiến điều khiển học là một phần của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không giống như Blade Runner , người máy không phải là con người được chế tạo bằng công nghệ sinh học và tất cả các nhân vật của nó đều hoạt động trong thành phố hư cấu được gọi là Thành phố đêm.

  Dù lấy bối cảnh California hư cấu nhưng Night City vẫn lấy cảm hứng từ Los Angeles. Thành phố thậm chí còn giống với phiên bản Blade Runner của Los Angeles, hoàn chỉnh với những tòa nhà chọc trời cao phát sáng bằng đèn neon vào ban đêm và hiển thị các quảng cáo điện có phụ nữ Nhật Bản. Thành phố Đêm thậm chí còn được kiểm soát bởi các tập đoàn lớn rất giống với tập đoàn Tyrell và Wallace từ vũ trụ Blade Runner . Người máy cũng tồn tại ở Thành phố đêm để xử lý các công việc của giới cổ cồn xanh như bảo trì, giao thông công cộng và thu gom rác, trong khi con người sửa đổi cơ thể của họ bằng công nghệ điều khiển học.

  Cuộc sống ở Thành phố đêm gặp phải rất nhiều vấn đề giống như Los Angeles, chẳng hạn như tình trạng vô gia cư, nghiện ngập, bạo lực súng đạn và các băng nhóm đường phố tham gia vào các cuộc chiến tranh giành địa bàn. Đối phó với những công dân rắc rối là nhiệm vụ của lực lượng cảnh sát có vũ trang, dân quân được gọi là Cyber ​​Squad, hay C-SWAT, những người có phương pháp tàn nhẫn. Đối lập với C-SWAT là Trauma Team, một tập đoàn lớn tận dụng các dịch vụ y tế phản ứng nhanh. Để tồn tại trong một thành phố hỗn loạn như Night City, công dân có xu hướng đảm nhận các vai trò sau: Công ty, Cảnh sát, Người sửa chữa, Rockerboy, Truyền thông, Netrunner, Nomad, Solo (Hitman) và Techie. Đây là thế giới mà các nhân vật trong Cyberpunk 2077 sinh sống.

  Cốt truyện của Cyberpunk 2077 xoay quanh một nhân vật bí ẩn chỉ được biết đến với cái tên V, người chuyển đến Thành phố đêm để bắt đầu một cuộc sống mới. Tùy thuộc vào những gì người chơi chọn, V có thể là nam hoặc nữ và thường sẽ đảm nhận vai trò Công ty, Du mục hoặc Đứa trẻ đường phố. Trong thời gian ở Thành phố đêm, V có xu hướng chạm trán với nhiều người khác nhau trong các vai trò khác đã nói ở trên, chẳng hạn như Solo/Lính đánh thuê tên là Jackie Wells, Netrunner được gọi là T-Bug, Fixer tên là Dexter DeShawn và các nhà lãnh đạo công ty lớn như Saburo Arasaka và con trai Yorinobu. Hai người sau chia sẻ một động lực gia đình tương tự như Niander Wallace Sr của Blade Runner và đứa con trai phản bội của ông ta, Niander Wallace Jr.

  Khi V vẫn mới đến thành phố, họ hợp tác với Welles và T-Bug, những người sau đó được DeShawn thuê để đánh cắp một con chíp sinh học bí ẩn được gọi đơn giản là "The Relic" từ Tập đoàn Arasaka. Trong khi V và Welles thành công trong nhiệm vụ khôi phục The Relic, họ cũng bắt gặp Yorinobu phản bội và sát hại cha mình là Saburo, người sau đó đã thực hiện một cuộc truy quét an ninh. Cả Welles và T-Bug đều bị giết trong quá trình này, và vỏ của The Relic cũng bị phá hủy. V quản lý để lưu chip sinh học bằng cách đưa nó vào phần mềm mạng của đầu họ. Thật không may cho V, DeShawn cũng phản bội họ và bắn vào đầu họ, điều này kích hoạt công nghệ nano hồi sinh của chip sinh học.

  Relic sửa chữa bộ não của V và hồi sinh thành công chúng, nhưng phải trả giá đắt: chip sinh học cũng kích hoạt bóng ma kỹ thuật số của Johnny Silverhand - một ngôi sao nhạc rock nổi tiếng và là cựu chiến binh. Do đó, The Relic nắm giữ cơ thể của V và bắt đầu thay thế ký ức của họ bằng ký ức của Silverhand, có nguy cơ chiếm đoạt hoàn toàn cơ thể của họ. Vì quá trình thay thế ký ức của một người là không thể đảo ngược và tự hoàn thành trong vài tuần, V có một khoảng thời gian rất ngắn để làm việc với việc dừng quá trình này. Phần còn lại của cốt truyện Cyberpunk 2077 sau đó tập trung vào việc V đang tìm cách loại bỏ con chip sinh học khỏi đầu một cách an toàn mà không tự kết liễu mạng sống của chính mình trong quá trình này.

  Trong khi Cyberpunk: Edgerunners sẽ theo chân một Street Kid khác tên là David trong một cốt truyện dài 10 tập độc lập, thì vòng cung nhân vật của anh ta dường như phản ánh nhân vật của V trong trò chơi điện tử Cyberpunk 2077 . Giống như V, David đang cố gắng sống sót qua những nguy hiểm của Thành phố đêm, nhưng không giống như V, anh chọn cuộc sống của một lính đánh thuê được gọi là Edgerunner. Vì cốt truyện của David được đặt trong cùng dòng thời gian với Cyberpunk 2077 , nên rất có khả năng một số nhân vật của trò chơi như DeShawn, Saburo và Yorinobu sẽ xuất hiện, cùng với Tập đoàn Arasaka, trung tâm của cốt truyện Cyberpunk 2077.

  Kết luận

  Cyberpunk: Edgerunners là một bộ phim hoạt hình anime rất hay, một bộ phim cho thấy được sức mạnh của máy móc trong thời hiện đại và những trận chiến hết sức gay cấn, hấp dẫn. Nếu bạn chưa xem bộ phim này thì bạn có thể xem trực tiếp trên Netflix và chợ đợi những phần tiếp theo của bộ phim này hứa hẹn sẽ còn rất nhiều những tình tiết hấp dẫn và gay cấn trong những tập sắp tới.

  Tác giả ManhHung
  Bạn đang xem: Tổng hợp những nhân vật mạnh nhất trong Cyberpunk: Edgerunners
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *