Tổng hợp 8 Phần mềm VPN Miễn phí tốt nhất 2023 tại đây - Di động thông minh

19/01/2023 33014 Tác giả: ManhHung

Nội dung chính

mục lục

  Tổng hợp 8 Phần mềm VPN Miễn phí tốt nhất 2023, bạn đang cần tải phần mềm VPN Free thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ website hoặc ứng dụng miễn phí tiện lợi nhất để bạn có hệ thống VPN truy cập thay đổi địa chỉ IP của máy tính mình.

  VPN là gì?

  VPN (Virtual Private Network) là một hệ thống mạng riêng ảo, nó cho phép người dùng kết nối tới một mạng riêng tư thông qua Internet, cung cấp cho người dùng một kết nối an toàn hơn và bảo mật hơn khi truy cập Internet. VPN còn có thể giúp người dùng truy cập các nội dung bị chặn trên Internet.

  Đối với những người chưa biết, Mạng riêng ảo (VPN) là một cách tuyệt vời để giữ an toàn khi trực tuyến, giúp trình duyệt của bạn ẩn danh hơn và thậm chí xem nội dung hoặc truyền phát TV và phim từ các khu vực khác. Nếu bạn đang dùng Internet ở Việt Nam khi dùng VPN bạn sẽ có được IP máy truy cập internet từ các quốc gia khác.

  Tại sao phải dùng VPN?

  Có nhiều lý do tại sao người dùng cần sử dụng VPN, nhưng tổng hợp lại thì 5 lý do sau đây là lý do người dùng cần VPN để sử dụng.

  1. Bảo mật: VPN giúp mã hóa kết nối mạng để ngăn chặn các cuộc tấn công bảo mật và giúp bảo vệ thông tin riêng tư của người dùng.

  2. Truy cập nội dung bị chặn: VPN giúp người dùng truy cập các nội dung bị chặn trên Internet, cho phép người dùng truy cập các trang web, các dịch vụ và các ứng dụng không có sẵn tại địa phương của họ.

  3. Đảm bảo anonimity: VPN giúp người dùng ẩn địa chỉ IP thật của họ và giúp họ truy cập Internet mà không cần lo lắng về việc bị theo dõi hoặc giám sát.

  4. Đảm bảo kết nối an toàn trong mạng wifi công cộng: Khi kết nối vào mạng wifi công cộng , sử dụng VPN sẽ giúp người dùng không bị theo dõi hoặc hack thông tin.

  5. Để truy cập nội dung trên internet bị giới hạn theo vùng địa lý.

  Ưu điểm của VPN miễn phí:

  1. Không tốn tiền.
  2. Dùng trong trường hợp đơn giản như truy cập website, đăng ký phần mềm khi bị chặn IP.

  Nhược điểm của VPN Free

  1. Bị quảng cáo bực mình chút.
  2. Tốc độ bị giới hạn.
  3. Địa điểm khu vực các quốc gia bị giới hạn.

  8 ứng dụng, phần mềm VPN miễn phí Didongthongminh giới thiệu

  1. UrbanVPN - Dễ sử dụng

  urban vpn

  Urban VPN cài đặt dễ dàng trên trình duyệt của bạn, bạn không cần phải cài phần mềm chỉ cần cài thêm Extension phần mở rộng trong trình duyệt là dùng được. Các bước cài đặt Urban VPN dùng chùa ngon bổ sau:

  Bước 1: Cài Addon UrbanVPN trên Chrome hoặc Firefox

  Click link sau nếu bạn cài Chrome: https://chrome.google.com/webstore/search/urban%20vpn?hl=en-US

  Trên Firefox cũng tương tự bạn cài addon này, gõ vào trình duyệt câu lệnh sau: about:addons

  Sau đó gõ từ khóa UrbanVPN cài đặt

  Bước 2: Bật chọn chế độ sang quốc gia khác ví dụ USA, đợi 2-3 giây là IP máy tính của bạn sẽ được đổi sang Hoa Kỳ.

  Bước 3: Truy cập vào trang website test lại

  Xem thêm: Cách dùng Urban VPN đăng ký xem phimmoi

  2. Proton VPN Free

  Proton VPN Free hiện đứng đầu bảng xếp hạng VPN miễn phí tốt nhất theo đánh giá TechRada. Một phần đó là nhờ sự kết hợp được đánh giá độc đáo giữa các tính năng, sức mạnh và chất lượng ứng dụng. 

  Nhưng đó cũng là vì dịch vụ không chồng chất các giới hạn và hạn chế để thử và thuyết phục bạn nâng cấp. Đây là một VPN miễn phí mà bạn có thể sử dụng lâu dài.

  Dịch vụ này cũng đứng đầu bảng xếp hạng tốc độ VPN miễn phí của chúng tôi với tốc độ 380Mb/giây – nhanh đến mức đánh bại một số dịch vụ trả phí.

  3. PrivadoVPN Miễn phí

  PrivadoVPN Miễn phí có thể không hoàn toàn đạt được vị trí hàng đầu của chúng tôi, nhưng hãy tiếp tục đọc: dịch vụ này có một số tính năng độc đáo và rất đáng giá có thể khiến nó trở thành nhà cung cấp ưa thích của bạn.

  Giới hạn dữ liệu: 10GB ở tốc độ tối đa, sau đó không giới hạn qua một vị trí 1Mbps duy nhất | Kết nối: 1 | Vị trí máy chủ: 12 | Quốc gia: 9 | Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7: Trang web, email

  Tuy nhiên, nhìn chung, PrivadoVPN Free là một dịch vụ xuất sắc ghi điểm ở tất cả các lĩnh vực quan trọng nhất. Kết quả phát trực tuyến của nó là một tính năng nổi bật và ngay cả khi bạn hiện đang sử dụng VPN trả phí để bỏ chặn, thì có thể đáng để cài đặt PrivadoVPN Miễn phí làm bản sao lưu

  4. Windscribe Free VPN

  Windscribe Free VPN là một dịch vụ chất lượng của Canada có sự kết hợp hấp dẫn của nhiều tính năng hơn là chứng minh vị trí của nó trong ba dịch vụ hàng đầu.

  Hạn mức dữ liệu bị hạn chế hơn một chút so với hai VPN hàng đầu của chúng tôi, ở mức nghiêm ngặt 10 GB một tháng. Tuy nhiên, điều đó đủ để bảo vệ rất nhiều hoạt động trực tuyến và Windscribe Free VPN có điểm cộng riêng là phần thưởng. Hầu hết các gói miễn phí chỉ giới hạn bạn ở một kết nối, nhưng Windscribe không có giới hạn: bạn có thể cài đặt và sử dụng nó đồng thời trên bao nhiêu thiết bị tùy thích.

  Mạng là một điểm nổi bật khác, với Windscribe VPN miễn phí, người dùng có thể chọn từ 14 địa điểm trên 11 quốc gia. Điều đó đánh bại PrivadoVPN Miễn phí (chín quốc gia), Proton VPN (ba quốc gia) và nhiều quốc gia khác.

  Tốc độ là khoảng 240Mbps trong các thử nghiệm gần đây nhất của chúng tôi. Đó là 2/3 những gì chúng tôi đã thấy với Proton VPN Free, nhưng nó có thể đủ tốt cho hầu hết các tình huống.

  5. Atlas VPN Free

  Atlas VPN Free lần đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng tôi với dung lượng dữ liệu ấn tượng. Không phải 10 GB bạn nhận được với Windows VPN , Android VPN và iOS VPN , mặc dù điều đó không tệ; đây là tất cả về người dùng Mac VPN , những người có thể sử dụng 2 GB vượt trội mỗi ngày.

  Dịch vụ này không hào phóng với các địa điểm của nó. Chỉ có ba: Hà Lan, Los Angeles và New York. Tuy nhiên, bạn có thể kết nối đồng thời một vài thiết bị (hai VPN miễn phí hàng đầu của chúng tôi chỉ cho phép một thiết bị) và các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi cho thấy Atlas VPN Free đạt tốc độ trên mức trung bình 320Mbps. Yếu tố hỗ trợ P2P và Atlas có thể là một lựa chọn tải torrent thông minh.

  6. Hide.me Free VPN

  Hide.me Free VPN là một dịch vụ tầm trung vững chắc, không đạt được thành công trong mọi lĩnh vực, nhưng vẫn có đủ các tính năng nổi bật để khiến nó đáng để xem xét kỹ hơn.

  Cài đặt dịch vụ giúp bạn nhận được 10 GB dữ liệu kha khá mỗi tháng và truy cập vào 5 địa điểm thân thiện với P2P: bờ biển phía đông và phía tây Hoa Kỳ, Canada, Đức và Hà Lan. Không phải là tốt nhất xung quanh, nhưng đủ để sử dụng cho hầu hết người dùng – và hữu ích như một VPN tải torrent .

  7. Hotspot Shield Basic

  Hotspot Shield Basic là gói VPN miễn phí phổ biến với một điểm cộng rất lớn: vào tháng 6 năm 2022, Hotspot Shield bắt đầu nâng cấp dịch vụ để cung cấp dữ liệu không giới hạn trên tất cả các nền tảng. (Như chúng tôi viết, Mac, Android và iOS hiện hỗ trợ dữ liệu không giới hạn, với Windows sẽ tham gia bữa tiệc sau này.)

  Trong một thế giới mà hầu hết các VPN miễn phí giới hạn bạn ở mức 10 GB mỗi tháng hoặc thậm chí ít hơn, việc có thể sử dụng dịch vụ bao nhiêu tùy thích là một lợi thế rất lớn. Vì vậy, bạn có thể thắc mắc, tại sao Hotspot Shield Basic lại không nằm trong danh sách Tốt nhất của chúng tôi?

  Một nhược điểm lớn của dịch vụ là nó chỉ cho phép kết nối với một địa điểm duy nhất ở Hoa Kỳ. PrivadoVPN và Windscribe hỗ trợ khoảng 10 quốc gia, TunnelBear cung cấp gần 50 quốc gia như bên dưới đây giới thiệu.

  8. TunnelBear

  Trong khi hầu hết các VPN tự bán mình trên danh sách dài các tính năng kỹ thuật nâng cao, thì VPN miễn phí của TunnelBear hoàn toàn nhằm tạo ra một dịch vụ đơn giản, dễ dàng cho mọi người sử dụng. Và đã đưa điều này đến một mức độ đáng ngạc nhiên.

  Ví dụ: hầu hết các VPN tự hào về tất cả các giao thức mà chúng hỗ trợ và cung cấp cho bạn nhiều cài đặt trong ứng dụng của chúng: thật tuyệt nếu bạn hiểu các giao thức VPN, nhưng nếu bạn không hiểu thì sao?

  TunnelBear Free VPN đơn giản hóa điều này bằng cách thậm chí không đề cập đến các giao thức trong danh sách tính năng trang web, trang hỗ trợ hoặc hầu hết các ứng dụng của nó. Điều này không phải vì nó không được cung cấp năng lượng; ứng dụng Windows vẫn hỗ trợ WireGuard và OpenVPN, những lựa chọn giao thức tốt nhất xung quanh. Nó chỉ tự xử lý chúng, thay vì hiển thị cho người dùng các chi tiết cấp thấp.

  Các ứng dụng có các tính năng nâng cao khác, mặc dù TunnelBear cố gắng làm mềm các tính năng này bằng ngôn ngữ ít kỹ thuật hơn. Chẳng hạn, có một công tắc tiêu diệt được gọi là VigilantBear và phân chia đường hầm có tên là SplitBear.

  Kết quả là một dịch vụ với một số mặt tích cực. Thật dễ sử dụng, với sự lựa chọn khổng lồ gồm 48 địa điểm trên 46 quốc gia. Tốc độ tốt ở mức 300Mb/giây và các cuộc kiểm tra VPN hàng năm của TunnelBear – chuyên sâu nhất trong lĩnh vực kinh doanh – mang lại sự đảm bảo rất lớn rằng quyền riêng tư của bạn được bảo vệ.

  Tuy nhiên, cũng có một vấn đề thực sự là dung lượng dữ liệu hạn chế của TunnelBear chỉ 500 MB một tháng. Điều này có thể là đủ nếu bạn chỉ cần thỉnh thoảng kiểm tra email của mình một cách an toàn hoặc bỏ chặn một trang web. Nhưng nó thua xa 10 GB miễn phí mà bạn thường nhận được ở nơi khác.

  Kết luận

  Sử dụng VPN sẽ giúp bạn ẩn danh trên internet đặc biệt nếu trả phí bạn sẽ có được tốc độ cao khi truy cập. VPN có tính bảo mật rất cao do vậy một số công ty cần bảo mật thông tin họ tự thiết kế riêng mạng riêng ảo VPN để sử dụng.

  Ủng hộ tác giả bằng cách share bài viết hoặc ủng hộ các sản phẩm điện thoại cũ giá tốt sau:

  iPhone 12 pro max cũ Giá tốt nhất ✓ 21 Bước Test ✓ Trả Góp 0% ✓ Bảo hành toàn diện ✓Dung lượng 256GB thoải mái chụp ảnh quay phim.

  iPhone 13 Pro Max cũ Chính hãng 128GB,256GB,512GB,1TB màn OLED, 3 Camera Pro, Pin Siêu ngon ... iPhone 13 Pro Max Cũ Đẹp 128GB.

  Hoặc iPhone 11 cũ giá rẻ - Xiaomi chính hãng giá tốt - iPhone 14 Pro Max mới nhất

  Tác giả ManhHung
  Bạn đang xem: Tổng hợp 8 Phần mềm VPN Miễn phí tốt nhất 2023 tại đây - Di động thông minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *