[Thủ thuật] Nghe nhạc video Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10189 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục
  Có rất nhiều bạn có thói quen thường xuyên nghe nhạc trên YouTube. Âm nhạc là có sẵn miễn phí trên YouTube và bạn có thể xem nó với tốc độ Load cực nhanh từ Server của Google. Có nhiều phương pháp khác nhau để nghe nhạc từ video YouTube nhưng có thể nó sẽ yêu cầu điện thoại của bạn đã được Root. Dưới đây là một phương pháp rất đơn giản để sử dụng và không yêu cầu truy cập root

  AudioPocket là một ứng dụng cho phép bạn nghe âm thanh của video trên các trang web mà ngay cả khi bạn đã tắt màn hình điện thoại. Nó chuyển đổi các video sang Audio để bạn có thể nghe chúng ngay cả khi thoát ứng dụng hoặc tắt màn hình của điện thoại.

  Khá đơn giản để sử dụng ứng dụng này, chỉ cần tìm kiếm một video bạn muốn nghe sau đó chia sẻ video với AudioPocket. Như vậy link liên kết sẽ được push cho AudioPocket để nó có thể chuyển đổi thành Audio và phát chúng ngay cả khi bạn tắt màn hình điện thoại. Dưới đây là các tính năng chi tiết của ứng dụng:

  Tính năng

  • Phát video trong chế độ ngầm Background:  AudioPocket không can thiệp với các ứng dụng khác và nó sẽ phát âm thanh của Video chạy ngầm trên điện thoại của bạn.
  • Chức năng phát lại lịch sử: Danh sách các video bạn đã nghe và cho phép họ được phát lại mà không có rắc rối gì trong việc tìm kiếm lại một lần nữa.
  • Queue và Back Chức năng: Nếu bạn đã nghe một đoạn video và bạn có thể sắp xếp lên nhau bằng cách chia sẻ nó một lần nữa.
  • Loop:  Bạn có thể tuỳ chọn việc phát lặp đi lặp lại hay không.
  • Tua lại và Chuyển tiếp: Bạn có thể tua lại và chuyển tiếp âm thanh bằng khung thời gian 10 giây
  • Playlists: Chia sẻ một danh sách nhạc và nó sẽ tự động theo thứ tự mà bạn đã chọn trước đó.

  Trong khi sử dụng ứng dụng, AloAndroid cho rằng đây là một ứng dụng rất hữu ích khi bạn cần nghe lại âm thanh Audio mà không muốn xem hình lại một lần nữa ngay trên điện thoại của mình.

  Cách dùng rất đơn giản:

  Các bạn vào CHplay và tìm ứng dụng audioPocket

  vậy là đã cài đặt xong. Vào youtube thôi.

  chọn “…” ở cuối bài hát và chia sẻ với audiopocket.

  Vậy là các bạn đã có thể nghe nhạc trên youtube 1 cách dễ dàng mà ko cẩn để sáng màn hình

  Chúc các bạn vui!

  Tác giả
  Bạn đang xem: [Thủ thuật] Nghe nhạc video Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *