Thử nghiệm tuổi thọ pin Xperia Z2: Độ bền tuyệt vời - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5937 Tác giả:

Bạn có tin không: Xperia Z2 vượt lên hẳn so với HTC One M8 trong bài thử nghiệm tuổi thọ pin. Như các bạn có thể thấy trong bảng dưới đây,  pin Z2 có thể hoạt động trong vòng 8 tiếng 10 phút trong khi HTC M8 có thời lượng pin kéo dài được 7 giờ 12 phút.

 Chúng ta có thể thấy trong biểu đồ dưới đây, Xperia Z2 đã đạt được những thành tựu đáng nể khi đưa thiết bị có màn hình 5-inch này vượt qua được những chiếc phablet tầm cỡ khác, hoàn thiện ngay sau Galaxy S5, quả là một kết quả tuyệt vời. Có thể cho rằng tuổi thọ pin rất có thể khác nhau từ cách sử dụng của người dùng, thời gian và cường độ, nhưng thật khó để tranh luận với con số này, Xperia Z2 đã cho chúng ta thấy bằng chứng không thể chối cãi rằng pin nó gói là một vận động viên marathon thực sự! Xperia z2 cũng được trang bị một chế độ tiết kiệm năng lực vô cùng đặc biệt. Theo đó, người dùng có thể để điện thoại của mình hoạt động ở chế độ chờ trong vòng 30 tiếng đồng hồ, kể cả khi chiếc điện thoại của bạn chỉ còn 10% pin.

Trong khi đó, thời gian cần để sạc Xperia Z2 cũng khá chuẩn, chỉ chậm hơn so với một số điện thoại khác, rõ ràng Sony sử dụng kỹ thuật tối ưu cho phép Z2 nạp năng lượng nhanh hơn đáng kể.

Tuổi thọ pin

tên
Thời gian
Samsung Galaxy S5
8h 20 phút (Tuyệt vời)
Sony Xperia Z2
8h 10 phút (Tuyệt vời)
HTC One (M8)
7h 12 phút (Tuyệt vời)
LG G2
6h 48 phút (Tốt)
5s Apple iPhone
5h 2 phút (trung bình)

Thời gian sạc pin

tên
 
thời gian( phút)

 
OPPO Find 7
82
Samsung Galaxy S5
122
HTC One (M8)
207
 
Sony Xperia Z2    212 
Tác giả
Bạn đang xem: Thử nghiệm tuổi thọ pin Xperia Z2: Độ bền tuyệt vời - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *