Lộ diện thiết kế Samsung Galaxy S5 Active trước ngày ra mắt - Di Động Thông Minh

04/06/2019 6238 Tác giả:

Mới đây, xuất hiện hình ảnh được cho là vỏ case của Samsung Galaxy S5 Active, qua đó tiết lộ nhiều thông tin về thiết kế của smartphone này. Theo như hình ảnh của vỏ case, dường như Galaxy S5 Active sẽ sở hữu thiết kế gần giống so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy S4 Active thay vì giống với Galaxy S5 mới ra mắt.

Điện thoại đang HOT: iphone 13 promax

 Cụ thể, Galaxy S5 Active cũng có 4 mũ vít ở mặt sau như trên Galaxy S4 Active, mặc dù vị trí được thay đổi. Tuy nhiên, lưới tản nhiệt của loa bây giờ đã được đặt theo chiều dọc. Ngoài ra,Galaxy S5 Active sẽ là phiên bản được thiết kế đặc biệt với khả năng chống nước và chống bám bụi, đạt cấp độ cao hơn so với Galaxy S5, dù “bom tấn” của Samsung cũng đạt chuẩn IP67.

Về mặt cấu hình, Galaxy S5 Active nhiều khả năng sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 800 2,5GHz cùng chip đồ hoạ Adreno 330 GPU, RAM 2GB, bộ nhớ trong 11 GB, camera chính 16 megapixel ở mặt sau, camera phụ 2 megapixel ở mặt trước và chạy hệ điều hành Android 4.4.2. Tuy nhiên, dung lượng pin của máy hiện vẫn còn là 1 ẩn số và hy vọng Samsung sẽ trang bị cho máy pin lớn hơn 2.800 mAh trên Galaxy S5.

 

Xem thêm: Chống nước sẽ thành chuẩn chung cho smartphone vào 2015 - Di Động Thông Minh

Tác giả
Bạn đang xem: Lộ diện thiết kế Samsung Galaxy S5 Active trước ngày ra mắt - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *