Xperia Z2 sẽ chính thức lên kệ tại Canada trước khi tới Mỹ. - Di Động Thông Minh

19/11/2020 5185 Tác giả:

Hồi đầu tháng trước, Hãng Sony đã công bố trước giới truyền thông rằng họ sẽ cho ra mắt sản phẩm mới của mình là Xperia Z2 tại Canada thông qua Bell Mobility. Hiện tại thì người dùng đã có thể đặt mua Xperia Z2 đã mở khóa 1 cách dễ dàng tại Canada.

 

Theo thông tin được đăng tải trên Webside chính thức của Sony là https://store.sony.ca , thì chiếc smartphone này đã có thể đặt hàng trước tại các cửa hàng ủy nhiệm của Sony với giá 699,99 $. Hiện hãng Sony chưa công bố thời gian chính xác cho việc mở khóa của Xperia Z2, nhưng theo dự đoán thì việc đó sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

Và điều đặc biệt hơn cả, Người dùng tại Canada sẽ cơ cơ hội cầm trên tay siêu phẩm Xperia Z2 trước cả tại Mỹ vào mùa hè này, nơi mà tất cả các smartphone mới nhất của Sony được công bố đầu tiên và mở khóa tại đó.

Được biết Sony Xperia Z2 chạy hệ điều hành Android 4.4 (KitKat), là sản phẩm không thấm nước (IP58), và một số tính năng đặc biệt khác như: Màn hình hiển thị Full HD 5,5inch; Độ phân giải 1080pixel, Camera sau: 20,7MP camera sau 2,2MP, RAM 3GB và Trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2,3GHz.

Xem thêm: Xả Hàng LG Không Lợi Nhuận

Tác giả
Bạn đang xem: Xperia Z2 sẽ chính thức lên kệ tại Canada trước khi tới Mỹ. - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *