Thông báo lịch làm việc dịp lễ 30/4 - 1/5 Di Động Thông Minh - Di Động Thông Minh

04/03/2019 1894 Tác giả:
Di Động Thông Minh xin gửi tới các bạn lịch làm việc của hệ thống Di Động Thông Minh nhân dịp đại lễ 30/4 – 1/5

Chúng ta đang được sống trong những ngày hào hùng lịch sử chào đón 30/4  – Kỉ niệm Giải phóng miền Nam, thống nhất 3 miền Tổ Quốc. Niềm vui của cả dân tộc Việt Nam hân hoan trên khắp phố phường, với kì nghỉ dài ngày kết hợp với Quốc Tế Lao Động 1/5. Nhân dịp này Di Động Thông Minh gửi tới các bạn lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc có những ngày nghỉ Lễ thật vui vẻ.

Để thuận tiện cho các khách hàng mua hàng nhân dịp đại lễ, DĐTM xin gửi tới các bạn lịch thông báo làm việc của hệ thống tại các Showroom trên toàn quốc.

– Theo đó trong 3 ngày nghỉ lễ từ 30/4 – 2/5/2017 10 Showroom của Di Động Thông Minh trên toàn quốc tại các thành phố Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh vẫn hoạt động bình thường, các bộ phận bán hàng, kỹ thuật và bảo hành vẫn làm việc phục vụ quý khách mua hàng dịp lễ.

– Riêng Showroom tại số 55 đường 3/2, thành phố Cần Thơ sẽ nghỉ 1 ngày 30/4/2017 để bảo trì hệ thống. Mọi hoạt động sẽ diễn ra trở lại từ ngày 1/5/2017.

Với những khách hàng tại Cần Thơi, trong trường hợp ngày nghỉ lễ có vấn đề về kỹ thuật, Quý khách hàng vui lòng gửi vào mail hts.kythuat@gmail.com. Chúng tôi sẽ xử lý các thông tin của quý khách hàng sau dịp nghỉ lễ bắt đầu từ ngày mùng 1/5/2017

Một lần nữa, Di Động Thông Minh xin chúc các bạn có một dịp nghỉ lễ vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và người thân. Xin chân thành cảm ơn

Tác giả
Bạn đang xem: Thông báo lịch làm việc dịp lễ 30/4 - 1/5 Di Động Thông Minh - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *