Nên mua điện thoại mới hay cũ? Lựa chọn nào là tiết kiệm nhất?

22/01/2022 809 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

   

   

  Mua điện thoại luôn là vấn đề của mọi người, mua điện thoại không dễ mà đó là cả một quá trình tìm hiểu máy để đi đến bước cuối cùng là xác định được máy mình muốn mua. 

   

  Với nhiều người có tài chính dư giả thì có thể quyết định ngay được một chiếc điện thoại  mình muốn mua, đối với những người tài chính hơi hạn hẹp một chút thì lại có vẻ khá là băn khoăn. Nên mua máy mới mà cận cao cấp hay máy cũ mà cao cấp? Hãy cùng didongthongminh giải đáp thắc mắc này các bạn nhé.

   

  Tại sao nên mua điện thoại vào dịp tết?

   

   

  Năm nào cũng vậy khi gần tết và sau tết chúng ta sẽ có xu hướng muốn sở hữu cho mình những thứ mới, đồ mới. Điện thoại cũng vậy nhưng đây là đồ vật có giá trị lớn nên sẽ phải cân nhắc thật kĩ trước khi mua.

   

  Mua điện thoại để hợp mệnh, hợp màu với mình trong năm. Quan điểm của người Việt Nam ta xưa nay vẫn vậy năm mới mọi người thường xem phong thủy, xem tướng nên việc mua điện thoại  với màu hợp với mình là thật sự cần thiết.

   

  Mua điện thoại để có thể tự thưởng cho chính bản thân mình sau một năm làm việc vất vả. Với một năm làm việc quần quật, đau đầu suy nghĩ để kiếm tiền thì việc chúng ta tự thưởng cho bản thân những món quà như 1 chiếc điện thoại mới là điều quá là bình thường đúng không các bạn.

   

  Tại sao lại mua điện thoại mới, điện thoại cũ có phải rẻ mà vẫn tốt không?