Top 4 ứng dụng cần xóa ngay và luôn cho điện thoại Android

23/01/2022 1178 Tác giả: KhanhLy

Nội dung chính

mục lục

  Dế yêu của chúng ta có thể nhanh chóng bị quá tải bởi các ứng dụng không cần thiết, không chỉ chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ pin. Và bây giờ, đã đến lúc dọn dẹp ngay top 4 ứng dụng này để bảo vệ dế yêu của mình. Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu chi tiết nhé!

  1. Ứng dụng dọn dẹp

  Thực tế cho thấy các ứng dụng dọn dẹp thường tiêu hao khá nhiều thời lượng, thường xuyên hiển thị quảng cáo.

  Điều này không những không giúp dọn dẹp điện thoại mà còn làm tiêu tốn dung lượng dữ liệu di động kèm lượng lưu trữ  mà điện thoại của bạn sử dụng hàng tháng.

  Thay vào đó, bạn có thể xóa tất cả dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache chỉ bằng các lệnh đơn giản trong menu Cài đặt.

  2. Ứng dụng diệt Virus

  Các phần mềm diệt virus của bên thứ 3 mặc dù không gây hại gì cho thiết bị của bạn nhưng chắc chắn chúng sẽ chiếm một phần bộ nhớ máy cũng như làm máy bạn bị giảm một chút hiệu năng.

  Thực tế, nếu chỉ xét về khía cạnh diệt Virus đơn thuần thì thay vì dùng các ứng dụng diệt Virus, bạn có thể sử dụng Google Play Service để đảm bảo bảo mật.

  3. Ứng dụng mạng xã hội

  Càng dành nhiều thời gian sử dụng mạng xã hội thì ảnh hưởng của nó đến tuổi thọ pin của bạn càng lớn bởi nó tiêu thụ rất nhiều pin ngay cả khi bạn sử dụng.

   Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phiên bản trình duyệt của các ứng dụng này.

  Ngoài ra với một số ứng dụng, bạn cũng nên dọn dẹp bộ nhớ bằng cách xóa chúng đi khi không cần thiết.

  4. Ứng dụng tiết kiệm pin

  Bạn muốn tiết kiệm pin cho máy và tải hàng loạt ứng dụng giúp tiết kiệm pin - đây là cách làm hoàn toàn sai lầm, bởi chúng thậm chí còn khiến điện thoại nhanh hết pin hơn và chiems nhiều không gian lưu trữ hơn.

  Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chế độ “ Tiết kiệm pin” có sẵn trên dế yêu khi cần mà không phải tải thêm bất cứ ứng dụng nào.

  Tạm kết

  Vậy là trong bài viết này Di Động Thông Minh đã liệt kê top 4 ứng dụng không hề có ích mà người dùng luôn lầm tưởng bấy lâu nay. Hãy suy nghĩ trước khi bạn tải xuống và cài đặt bất cứ thứ gì bởi chúng có thể sẽ không cần thiết, thậm chí còn ảnh hưởng đến hiệu suất rất nhiều!

  Tác giả KhanhLy
  Bạn đang xem: Top 4 ứng dụng cần xóa ngay và luôn cho điện thoại Android
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *