Tai nghe Powerbeats Pro mới ra mắt của Apple có gì hơn AirPods 2? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 2923 Tác giả:

Thời gian vừa qua, sau khi ra mắt tai nghe AirPods 2 không lâu, ông lớn Apple lại vừa trình làng thêm siêu phẩm tai nghe hoàn toàn mới mang tên Powerbeats Pro với thời lượng pin cùng chất lượng cực kỳ ấn tượng.

Nếu như phiên bản AirPod 2 vừa rồi chưa làm bạn hài lòng thì với phiên bản Powerbeats Pro sẽ làm thay đổi điều đó, với thương hiệu nổi tiếng Beats sẽ điều khác biệt đầu tiên. Trong bài viết này hãy cùng Didongthongminh khám phá và xem thử phiên bản này có gì khác biệt với AirPod 2 nhé.

Thiết kế

Đầu tiên, đây là sự khác biệt rõ rệt nhất, khi phiên bản tai nghe Powerbeats Pro sẽ được thiết kế hiện đại và hoàn toàn khác biệt với các thế hệ tai nghe trước của Apple. Với thiết kế có móc tai giúp khả năng giữ, cố định tai nghe khi di chuyển tốt hơn, phù hợp với những khách hàng thường xuyên vận động hay thể dục thể thao. Một tiện lợi nữa mà AirPod không có, đó là các nút điều khiển ở Powerbeats Pro đều có trên cả hai tai và tự động tạm dừng khi người dùng tháo tai nghe khỏi tai nhờ cảm biến quang.

Chất lượng âm thanh

Nếu như AirPod 2 được thiết kế theo kiểu Earbud thì Powerbeats Pro là loại in-ear (loại nhét tai) nên sẽ tăng khả năng chống ồn và ảnh hưởng từ nguồn âm thanh ngoài, khiến người dùng có thể trải nghiệm âm thanh khi nghe một cách chân thực nhất. Trên phiên bản tai nghe này, Beats đã cải thiện chất lượng âm thanh cuộc gọi rất nhiều, họ đã một lần nữa cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể, một phần nhờ trình điều khiển được nâng cấp để đưa luồng khí áp suất vào nhằm tạo ra phản ứng âm thanh tốt hơn trong tai nghe nhỏ. Beats cũng hứa hẹn độ méo thấp và dải động lớn trên toàn bộ đường cong tần số.


Tính năng và thời lượng pin
Cả 2 siêu phẩm tai nghe này đều được Apple trạng bị con chip H1 nên mặc định cả 2 đều có tính năng hỗ trợ như nhau. Tuy nhiên, điểm nổi bật lần này mà Apple trang bị cho Powerbeats Pro đó là thời lượng pin, trong khi AirPod 2 chỉ nghe được 5 tiếng mỗi lần sạc đầy thì Powerbeats Pro lại có thể nghe được liên tục 9 tiếng. Ngoài ra với tính năng Fast Fuel của Beats có thể mang lại thời lượng 4 tiếng nghe liên tục mà chỉ cần sạc trong 15 phút, hoặc hơn 1 tiếng với 5 phút sạc. Một lưu ý đặc biệt, đó là Powerbeats Pro có hỗ trợ công nghệ sạc không dây.

Về giá bán, đây là một dòng tai nghe cao cấp hoàn toàn mới của Apple nên sẽ có giá bán cao hơn AirPod khoảng 90$, nó nằm trong phân khúc khoảng 250$. Giá thành của Powerbeats Pro tuy có hơi cao nhưng những gì nó mang lại thực sự quá tốt đối với người dùng, khi phiên bản này sẽ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn cho người dùng đó là màu Ivory, Black, Moss và Navy.

Trên đây là một số đánh giá mà Didongthongminh đưa ra cho các bạn cùng tham khảo về dòng sản phẩm Powerbeats Pro của Apple, cùng theo dõi trang Page của Didongthongminh để được cập nhật nhiều thông tin cùng các sản phẩm mới chất lượng cam kết giá tốt nhất trên thị trường nhé!
Page Didongthongminh.vn: https://www.facebook.com/didongthongminh.vn

 

Tác giả
Bạn đang xem: Tai nghe Powerbeats Pro mới ra mắt của Apple có gì hơn AirPods 2? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *