Sự kiện ra mắt 12/9 của Apple tiết lộ những gì?

02/09/2023 319 Tác giả: ThuHa

Những hạt bụi trên biểu tượng Táo Khuyết

Apple vừa công bố gửi thư mời tham gia sự kiện sản phẩm mới vào ngày 12/9. Đây là sự kiện quan trọng nhất của Apple từ đầu năm đến giờ và đó là sự kiện ra mắt iPhone 15 và bản nâng cấp Apple Watch Ultra. 

iPhone 15 Series ra mắt cùng Apple Watch Series vào 12/9 tới

Sau nhiều tin đồn dự đoán của công nghệ thì đã biết rõ được thời gian chính xác và ngày ra mắt các sản phẩm của Apple.  Sự kiện Wonderlust của Apple diễn ra vào lúc 10h ngày 12/9 theo giờ Thái Bình Dương (tương đương với 0h ngày 13/9 giờ Việt Nam). Dự kiến nhà Táo sẽ cho ra mắt iPhone 15 Series và Apple Watch Series trong sự kiện lần này.

 

Qua lá thư tiết lộ rất nhiều cái mới mẻ về sự kiến sắp tới. Cái đầu tiên cần nhắc tới là biểu tượng quả táo khuyết được thay đổi màu sắc có sự kết hợp của 3 mà sắc xanh đậm, đen, xám ngay cả dòng chữ Wonderlust bên dưới cũng có phối màu tương tự như vậy.Thư mời tham gia sự kiện ra mắt 12/9 của Apple hé lộ những gì?This article is referenced content  https://mobilecity.vn - Thư mời tham gia sự kiện ra mắt 12/9 của Apple hé lộ những gì?

Biểu tượng Táo với 3 màu Xanh, Xám Đen

Và điều này chúng ta có thể suy đoán được màu sắc phiên bản đặc biệt là Grey và Blue.  Những rò rỉ hình ảnh từ 9to5Mac về việc Apple sẽ ra mắt phiên bản màu Xám như để đặt tên cho thay đổi thiết kế khung titan lần này trên iPhone 15 Pro Max. Và trước đó là màu xanh biển đậm, có lẽ nó sẽ có tên gọi là Deep Blue.Thư mời tham gia sự kiện ra mắt 12/9 của Apple hé lộ những gì?This article is referenced content  https://mobilecity.vn - Thư mời tham gia sự kiện ra mắt 12/9 của Apple hé lộ những gì?

 

iPhone 15 Pro  và iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị khung tin tan khan hiếm và đắt đỏ thay vì thép không gỉ như trước đó. Có độ bền tốt hơn, chống chịu được va đập hơn so với các thế hệ trước đó. Đồng thời nó cũng có khả năng chống ăn mòn và có thể tồn tại nhiều năm mà vẫn có thể giữ được vẻ đẹp đẽ nguyên sơ không thay đổi nhiều vì titan có khả năng tự hồi phục. Những vết trầy xước trên khung sẽ biến mất dần theo thời gian.Thư mời tham gia sự kiện ra mắt 12/9 của Apple hé lộ những gì?This article is referenced content  https://mobilecity.vn - Thư mời tham gia sự kiện ra mắt 12/9 của Apple hé lộ những gì?

iPhone 15 Pro Max có nâng cấp khả năng quay video 8K và camera tiềm vọng

Không những vậy nó còn nhiều nâng cấp khác như: Dynamic Island cho cả 4 model, sạc Lightning thay thế bằng USB-C có tốc độ nhanh hơn, hỗ trợ Thunderbolt, dung lượng pin nâng cấp, thay đổi cảm biến cao cấp gần 1 inches đắt đỏ của Sony, thu gọn thiết kế tới 30%, nút Action Button cảm ứng, tiết kiệm năng lượng, viền màn siêu mỏng 1mm,...Thư mời tham gia sự kiện ra mắt 12/9 của Apple hé lộ những gì?This article is referenced content  https://mobilecity.vn - Thư mời tham gia sự kiện ra mắt 12/9 của Apple hé lộ những gì?

 

Trong thời gian sắp tới chắc chắn iPhone 15 sẽ trở thành siêu phẩm thu hút nhiều sự quan tâm đến người dùng với mức giá khủng đi kèm nhiều tính năng nổi trội. Hãy theo dõi Di Động Thông Minh để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về công nghệ nhé. 

 

Tác giả ThuHa
<p>Thu Hà là một reviewer công nghệ với kiến thức chuyên sâu về những dòng điện thoại.</p>
Bạn đang xem: Sự kiện ra mắt 12/9 của Apple tiết lộ những gì?
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *