iPhone 15 Pro Max thực sự có camera tiềm vọng zoom 10X không?

02/09/2023 543 Tác giả: ThuHa

O'Hara cho biết chắc chắn rằng iPhone 15 Ultra có thể đem lại phạm vi thu phóng đến 10 lần

Dòng sản phẩm iPhone mới năm nay có thể bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra thay thế cho iPhone 15 Pro Max.

Lộ diện camera iPhone 15 và iPhone 15 Pro Max: Cải tiến vượt trội

Điểm nổi bật đầu tiên Apple trang bị cho dòng sản phẩm mới này là cảm biến tele mới. Camera iPhone 15 Ultra có thể zoom như Samsung Galaxy S23 Ultra có camera tiền vọng quang 5-6X thậm trí nó còn vượt trội hơn rất nhiều.

 

Có thể nói đây là sự nâng cấp camera lớn nhất của Apple từ trước đến nay. Những iFan yêu thích chụp ảnh sẽ rất kỳ vọng về hệ thống camera zoom 5X nhưng thông số này chỉ là dự tính đoán trước thềm ra mắt kiến người dùng công nghệ sẽ mong ngóng.

Kuo: only the iPhone 15 Pro Max is getting a periscope lens

Một tin tức khác cho biết camera chính của iPhone 15 Ultra sẽ có cảm biến Sony IMX903 khẩu độ lớn gần 1 inches.

 

  • Ngoài khả năng zoom ấn tượng vượt trội, iPhone 15 Ultra cũng có thể được trang bị màn hình lớn hơn. Điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra khi những hình ảnh rò rỉ về tấm nền và nguyên mẫu trước đó đã cho thấy sản phẩm có viền bezel mỏng hơn đáng kể.
  • Điều vượt trội đi kèm không thể thiếu đó là dung lượng pin dòng Ultra sẽ lớn hơn Pro, bổ sung thêm khả năng sạc nhanh vượt trội đến 40W đã được tiết lộ trước đó.
  • Nút Action Button thay cho nút gạt vật lý đặc trưng. Đây là một nút đa năng được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.
  • Khung titanium khan hiếm dành riêng cho model này. Cùng với sự hỗ trợ chip Apple A17 Bionic mạnh mẽ.
  • Màn hình LTPO vừa nâng cấp tần số quét nhưng vẫn đem lại sự bảo vệ năng lượng tối ưu cho thiết bị.
  • Cổng sạc USB-C trên toàn dòng có hỗ trợ Thunderbolt đem lại tốc độ sạc nhanh đáng kể hơn.
  • Nhiều concept màu mới, đủ thể loại màu sắc cực bắt mắt dành cho người dùng.
  • Cụm camera được nâng cấp gần như toàn bộ, vô cùng vượt trội đem lại khả năng nhiếp ảnh, quay video vượt xa so với những gì mà thiết bị smartphone có thể đem lại.

iPhone 15 Pro Max to get exclusive 12 MP periscope lens with 6x optical  zoom, iPhone 16 Pro and iPhone 16 Pro Max to follow suit in 2024 -  NotebookCheck.net News

Trong khi đó, buổi ra mắt của iPhone 15 Series sẽ diễn ra vào ngày 13/9 tới, các đơn đặt hàng sẽ bắt đầu tuwg 15/9 và việc giao hàng sẽ bắt đầu sau đó 7 ngày. Do vậy, với việc chậm trễ 3-4 tuần, việc giao hàng iPhone 15 Ultra sẽ được đẩy đến ngày 6/10 đến ngày 13/10

 

Thời điểm ra mắt cũng không còn ra người dùng rất mong ngóng siêu phẩm mới này đến từ Apple vậy hãy theo dõi Di Động Thông Minh để nắm bắt được nhiều tin tức mới nhất của siêu phẩm này nhé.

 

Tác giả ThuHa
Bạn đang xem: iPhone 15 Pro Max thực sự có camera tiềm vọng zoom 10X không?
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *