Apple xác nhận sự kiện ngày 15 tháng 9, ​iPhone 13 ra mắt

08/09/2021 11539 Tác giả: Chi Bibi

Nội dung chính

mục lục

  Apple hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 14 tháng 9. Với tiêu đề 'California Streaming', sự kiện sẽ được ghi hình trước giống như một vài sự kiện trước và sẽ được truyền trực tuyến trên nhiều nền tảng.

  Thời gian ra mắt sự kiện

  Sự kiện "California Streaming" của nhà Táo sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 14/9 (giờ địa phương) tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, bang California.

  Vì đây là một sự kiện vào tháng 9, chúng ta có thể yên tâm cho rằng Apple sẽ công bố thế hệ iPhone tiếp theo của mình, có khả năng chỉ được gọi là iPhone 13. Mặc dù năm ngoái hãng đã ra mắt muộn hơn thời gian mọi năm do các vấn đề sản xuất, nhưng mọi thứ dường như đang đi đúng hướng đối với Năm 2021.

  Dưới đây là thông số cấu hình của bộ 4 iPhone 13 dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện:

  Như truyền thống, Apple có thể cũng sẽ cung cấp ngày phát hành chắc chắn cho các phiên bản tiếp theo của tất cả các hệ điều hành của mình, bao gồm iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8 và macOS Monterey.

  Toàn bộ thông tin của sự kiện Apple sẽ được Di Động Thông Minh tổng hợp trên website didongthongminh.vn. Ngoài iPhone 13, bạn mong chờ sản phẩm gì ra mắt nhất? Hãy comment bên dưới chia sẻ cùng chúng mình nhé  Tác giả Chi Bibi
  Bạn đang xem: Apple xác nhận sự kiện ngày 15 tháng 9, ​iPhone 13 ra mắt
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *