Sony Xperia Neo L - Smartphone hoài cổ - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10161 Tác giả:

Thiết kế của các phiên bản đi trước là Neo và Neo V được Sony giữ nguyên trên Neo L – hai cạnh bên của máy song song, trong khi ở trên và dưới uốn cong.
Máy cầm trên tay cho cảm giác nhẹ và vừa, dù màn hình được mở rộng tới 4 inch so với 3,7 trên Neo V. Sony sử dụng lớp nhựa bóng cho sản phẩm, dễ in dấu vân tay, nhưng lại cho cảm giác êm tay hơn trong quá trình sử dụng.

Mặt trước màn hình 4 inch được phủ lớp gương liền mạch. Các đường nét nhìn từ phía trước máy trông mạch lạc và không có nhiều điểm thừa.

Hãng này cũng thêm một phím bấm cứng phía dưới, nâng lên thành 4 so với 3 trên các mẫu Neo đi trước. Những nút bấm này rất nhỏ nhưng không có đèn nền sáng như Neo V. Việc thêm phím Tìm kiếm làm cho máy trông hơi nhiều chi tiết, tuy nhiên, những người thường xuyên muốn truy cập nhanh vào các nội dung trên máy hay online dễ dàng tìm nhanh hơn.


Các phím bấm ở cạnh phải, model này không có phím chụp ảnh cứng.

Nhìn từ cạnh bên, máy có một số thay đổi so với dòng Neo. Theo đó, mép viền mỏng và gọn hơn, các nút bấm, cổng kết nối cũng được thiết kế lại, trông ít chi tiết. Ở cạnh phải, người dùng có thể khóa màn hình, tăng giảm âm lượng trên các nút nhựa mỏng và mảnh, nằm hơi khuất phía sau. Ở Neo L, Sony đã bỏ đi phím tắt chụp ảnh, gây bất tiện cho những người thường xuyên dùng phím cứng để chụp hình.


Cổng microUSB bên trái.

Điện thoại đang HOT: ip 13 pro max

Trong khi đó, cổng giao tiếp microUSB nằm một mình bên cạnh phải, không sử dụng nắp đậy.

Những người từng dùng Neo V trước đây sẽ nhận thấy model mới thiếu cổng HDMI. Có thể vì lý do đó mà giá sản phẩm mới cũng rẻ hơn model đi trước cả triệu đồng.


Đỉnh máy với giắc cắm tai nghe, đèn LED báo.

Trên đỉnh máy, giắc cắm 3,5 mm được bố trí khá thô, nằm tách và đội lên so với đường cong chung của máy. Hãng này cũng bố trí một đèn LED thông báo bên cạnh, với những người dùng nhìn từ phía trước, có thể thấy vị trí này không tiện quan sát. Máy ảnh 5 megapixel, đèn flash LED và loa ngoài được bố trí phía sau.


Mặt sau của Neo L.

Phần khớp tháo nắp pin ở phía dưới. Model này sử dụng khay sim thường, bên dưới là khay cắm thẻ nhớ microSD. Dù hai khe cắm này không nằm dưới pin, nhưng muốn thay thế, người dùng phải tháo pin để có diện tích.

 

Xem thêm: Tri ân tháng 10,Dịch vụ sửa chữa giảm tới 50% tại Đà Nẵng

 
Tác giả
Bạn đang xem: Sony Xperia Neo L - Smartphone hoài cổ - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *