So sánh tai nghe bán chạy nhất Shopee AirPods Hổ Vằn và Veger AirPlus Lite: rất đáng cân nhắc

17/07/2021 16087 Tác giả: Lương Công Tuấn Anh

Trong phân khúc tai nghe 400-500.000đ, hiện chúng ta đang có 2 lựa chọn sáng giá nhất là Tai nghe Hổ Vằn AirPods và Veger AirPlus Lite. Trong bài viết này, Di Động Thông Minh sẽ so sánh để các bạn mua được tai nghe phù hợp nhất cho mình nhé.

So sánh tai nghe AirPods Hổ Vằn và Veger AirPlus Lite về mức giá

Đầu tiên, mức giá chính là phần chúng ta quan tâm khi quyết định lựa chọn sản phẩm. Với Veger AirPlus Lite, chúng ta đã quá quen bởi mức giá đang được giảm sốc chỉ còn 399.000đ. 

Còn đối thủ của AirPlus Lite được Di Động Thông Minh lựa chọn chính là mẫu tai nghe giống Apple AirPods bán chạy nhất trên Shopee. Mức giá của chúng dao động trong khoảng 550.000đ - 800.000đ tức cao hơn AirPlus Lite tới 150.000đ - 400.000đ.

So sánh tai nghe AirPods Hổ Vằn và Veger AirPlus Lite qua thiết kế

Trước hết, nhìn vào thiết kế của tai nghe AirPods Hổ Vằn và Veger AirPlus Lite chúng ta đều thấy cả 2 mẫu này giống AirPods của Apple đến 99%. Vì vậy, tính thời trang của chúng là điều không phải bàn cãi. 

Sự khác biệt của tai nghe AirPods Hổ Vằn và Veger AirPlus Lite đến từ màu sắc nếu chúng ta để ý kĩ. Màu trắng của AirPlus Lite sẽ sáng hơn mẫu AirPods Hổ Vằn một chút. 

Phía sau hộp tai nghe cũng là nơi dễ phân biệt 2 loại tai nghe này khi tai Hổ Vằn chỉ có 2 dòng chữ “Design by Apple in California” và “Assembled in China” giống hệt với Apple AirPods xịn. Với Veger hãng in tên thương hiệu kèm số serial, bên dưới là tên sản phẩm AirPlus Lite.

Vấn đề nút bấm, cảm giác mở, đóng nắp hộp cả 2 chiếc đều rất tốt. Chúng không có gì để chê khi nằm ở phân khúc giá rẻ. Bên ngoài vỏ hộp của AirPods Hổ Vằn có logo con hổ ở góc phải, đây cũng là lý do nó có tên gọi là Hổ Vằn.

So sánh tai nghe AirPods Hổ Vằn và Veger AirPlus Lite qua tính năng

Về mặt tính năng, AirPods Hổ Vằn và Veger AirPlus Lite cũng có nhiều điểm tương tự với Apple AirPods xịn. Chi tiết, mời các bạn xem bảng tính năng dưới đây:

So sánh tai nghe AirPods Hổ Vằn và Veger AirPlus Lite qua trải nghiệm thực tế

Tính năng thì đã rất đầy đủ rồi còn trải nghiệm thực tế về chất âm thì sao? Veger AirPlus Lite là mẫu tai nghe TWS giá rẻ nên nó đang được nhà sản xuất tối ưu để phù hợp với nhiều loại nhạc. Âm trầm dầy và âm cao trong trẻo là những gì người nghe có thể dễ dàng nhận thấy ở AirPlus Lite.

Còn ở AirPods Hổ Vằn, chất âm của nó thực sự có nhỉnh hơn đôi chút so với AirPlus Lite. Mẫu tai nghe này được nhiều người đánh giá nó có chất lượng tương đương 8/10 so với AirPods xịn của Apple. Chính vì vậy, mức giá của nó cũng nằm ở phân khúc từ 550.000 trở lên chứ cũng không rẻ như AirPlus Lite được. Tham khảo một số sàn thương mại điện tử, giá của AirPods Hổ Vằn còn có thể lên tới gần 800.000đ tức gấp đôi so với AirPlus Lite.

Về cảm giác đeo, AirPlus Lite và AirPods Hổ Vằn được thiết kế tương tự Apple AirPods nên những bạn đã đeo quen AirPods rồi thì rất quen thuộc. Đeo lâu chúng ta cũng không cảm thấy bí hay khó chịu gì cả. 

Nên mua tai nghe AirPods Hổ Vằn hay Veger AirPlus Lite?

Tóm lại, AirPlus Lite và AirPods Hổ Vằn đều là những mẫu tai nghe giá rẻ đáng cân nhắc. Nếu bạn là người đơn giản, cân nhắc đến kinh tế và muốn nghe nhiều thể loại nhạc thì nên lựa chọn Veger AiPlus Lite.

AirPods Hổ Vằn sẽ dành cho những bạn khó tính hơn một chút về chất âm của tai nghe TWS. Tất nhiên, mức giá bạn phải chi ra nó cũng cao hơn từ 50-100% so với Veger AirPlus Lite chính hãng.

Kết luận

Qua bài so sánh tai nghe AirPods Hổ Vằn và Veger AirPlus Lite này, các bạn nên tự cân nhắc nhu cầu mà lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe phù hợp. 

Đặc biệt, với AirPlus Lite, Di Động Thông Minh đang có chương trình ưu đãi đặt mua chỉ 399.000đ hoặc xem livestream tối thứ 6 hàng tuần trên kênh youtube dReviews có cơ hội mua tai nghe giảm 50% chỉ còn 199.000đ mà thôi.

Click ngay vào link này để xem thông tin chi tiết nhé! Chúc các bạn lựa chọn được mẫu tai nghe ưng ý!


Tác giả Lương Công Tuấn Anh
Bạn đang xem: So sánh tai nghe bán chạy nhất Shopee AirPods Hổ Vằn và Veger AirPlus Lite: rất đáng cân nhắc
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *