iPhone 13 sẽ có màn hình luôn bật lấy cảm hứng từ Apple Watch

19/07/2021 5535 Tác giả: Chi Bibi

Sau những thành công từ iPhone 12 series, Apple đặt mục tiêu tạo ra" một cú sốc lớn" khác với iPhone 2021 sắp tới của mình. Dự kiến ​​sẽ có pin lớn hơn, tai thỏ nhỏ hơn, hiệu suất được cải thiện và màn hình iPhone 13 tiên tiến hơn khi có chế độ luôn bật.

Trong bản tin mới nhất của Power On, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã phác thảo những gì iFan có thể mong đợi trên những chiếc iPhone mới. Theo Gurman và những thông tin đã rò rỉ trước đó, iPhone năm nay sẽ có viên pin lớn hơn để cung cấp năng lượng cho màn hình với tần số quét 120Hz và chế độ màn hình luôn bật được lấy cảm hứng từ Apple Watch.

Với các mẫu Apple Watch gần đây, màn hình có thể vẫn bật ở độ sáng thấp hơn và tốc độ làm mới thay đổi. Nhờ đó, người đeo có thể nhìn thấy mặt đồng hồ cho mọi lúc. Gurman nói rằng, Apple có thể mang lại chức năng tương tự cho iPhone năm 2021. Cho phép khách hàng có thể xem thông tin như thời gian, ngày tháng và thông báo của họ trên màn hình.

Để có được tính năng sử dụng màn hình hiển thị luôn luôn, iPhone mới sẽ phải trang bị màn hình LTPO để cung cấp nguồn năng lượng hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng pin. Từ lâu, Apple đã được đồn đại là sẽ đưa công nghệ Promotion 120Hz lên những chiếc iPhone 12 nhưng vẫn chưa thực hiện được. Apple giờ đây dường như đã sẵn sàng trên iPhone mới của mình. 

màn hình iPhone 13

Ngoài hiệu suất được cải thiện, màn hình tiên tiến hơn và khả năng camera được củng cố, các mô hình giả của dòng iPhone 13 sắp ra mắt tiết lộ rất ít về thiết kế cho iPhone mới. Năm ngoái, Apple đã giới thiệu lại thiết kế viền phẳng cho iPhone và iPhone 13 sẽ xây dựng lại thiết kế đó. Tuy nhiên, những chiếc iPhone mới sẽ dày và nặng hơn 1 chút để phù hợp với màn hình cao cấp và pin lớn.

màn hình iPhone 13

Theo @LeaksApplePro, sự kiện ra mắt dòng iPhone mới sẽ diễn ra vào tháng 9, khả năng cao vào ngày 14. Tại cuộc họp báo, nhà Táo được kỳ vọng sẽ công bố những chiếc iPhone mới, sau đó sẽ cho khách hàng đặt hàng trước vào 17/9. Hàng sẽ được giao vào 24/9.

Xem thêm: iPhone 13 cũ giá tốt hoặc iPhone 12 cũ giá rẻ iPhone 12 và iPhone 13 Pro Max cũ đều đang sở hữu thiết kế vuông vức, cạnh phẳng mạnh mẽ, hiện đại và sang trọng, đẳng cấp. Dù là mua chiếc máy nào, bạn cũng sẽ sở hữu sản phẩm smartphone thời trang, bắt đúng gu, đúng trend nhất hiện nay trên thị trường

Tác giả Chi Bibi
Bạn đang xem: iPhone 13 sẽ có màn hình luôn bật lấy cảm hứng từ Apple Watch
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *