So sánh iOS 11.0.3 và iOS 11.1 Beta 3: Chưa bao giờ Apple cập nhật nhanh và tốt đến vậy! - Di Động Thông Minh

04/03/2019 12250 Tác giả:
Hiện tại có khá nhiều thắc mắc từ người dùng viề việc có nên nâng cấp các phiên bản iOS mới trên các thiết bị của họ hay không, đặc biệt là các phiên bản 11.1 Beta mới.Trong bài viết này, mình sẽ tiến hành cài đặt và hướng dẫn bạn các phiên bản iOS mới nhất. Chiếc máy của mình sử dụng là iPhone 6 – một thiết bị khá lâu rồi và để xem hiệu năng của sản phẩm này có được cải thiện hay không?

iPhone/iPad cũ liệu có thể nâng cấp bản iOS mới?

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người đang dùng iPhone 5S, iPhone 6 với một cấu hình có phần hơi cổ với con chip Apple A8, Ram chỉ dừng lại ở 1Gb sẽ không thể gánh được các phiên bản iOS mới hơn. Tuy nhiên thực tế lại không hẳn như vậy, Apple không muốn mất đi những người dùng trung thành của họ, thay vào đó hãng luôn cập nhật các tính năng mới và cải thiện tốc độ, hiệu năng của những sản phẩm cũ trên các phiên bản iOS mới. Và với những thiết bị cũ, việc được trải nghiệm tốt nhất các phiên bản iOS mới là một điều may mắn hơn với các iFan, khi nếu nhắc đến các sản phẩm ra mắt cùng đời iPhone 6 thì quá khó để kể tên thiết bị nào được lên phiên bản Android 8.0.

Hướng dẫn cập nhật phiên bản iOS 11.1 Beta 3  

1. Bạn dùng Safari và truy cập link: tại đây

2. Tiếp theo vào mục Download Deverlope iOS 11.1 Beta 3, sau đó bạn cho phép cài đặt.

3. Bước cuối cùng, bạn tải và cả đặt phiên bản bản beta mới nhất và chờ đợi khoảng tầm 30-45ph nhé!

( Lưu ý: khi cài đặt cần để máy ở trạng thái trên 50% pin để tránh trường hợp máy bị kiệt pin khi đang trong quá trình update )

Bản 11.1 Beta 3 mới tiếp tục được Apple tập trung sửa các lỗi tồn đọng trong các phiên bản trước, đặc biệt là với các ứng dụng từ bên thứ ba như VSCO, Pinterest, KakaoTalk hay Kindle. Tuy nhiên, nó cũng mang đến một số vấn đề mới như nút AirPlay của trình chơi video mặc định có thể khiến ứng dụng bị crash, danh sách cuộc gọi gần đây trong ứng dụng Điện thoại có thể không được cập nhật chính xác hay tính năng FaceTime Live Photos mặc định bị vô hiệu hóa. Vậy nên bạn cần cân nhắc về các ứng dụng trên nếu không sử các ứng dụng đang gặp vấn đề trên, bạn mới nên nâng cấp để trải nghiệm phiên bản mới.

Và nếu muốn sở hữu bất kì một sản phẩm iPhone, mời bạn tham khảo một số dong sản phẩm đang có mặt tại Di Động Thông Minh. Đặc biệt với tuần lễ 20/10 sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi và các phần quà hấp dẫn. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại!

Tác giả
Bạn đang xem: So sánh iOS 11.0.3 và iOS 11.1 Beta 3: Chưa bao giờ Apple cập nhật nhanh và tốt đến vậy! - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *