Hướng dẫn tải Game Crack, App Mod không cần Jaiibreak, không còn bị Apple thu hồi! - Di Động Thông Minh

04/03/2019 13207 Tác giả:
Cách đây ít ngày dReview đã có bài hướng dẫn bạn cài đặt kho các ứng dụng đã mod và game crack trên một phần mềm có tên là FTios. Nhưng sau đó mình nhận được kha khá phản hồi của mọi người về việc bị Apple thu hồi chứng chỉ cho các phần mềm này, tức là bạn chỉ dùng được từ 1-2 tuần sẽ bị văng khỏi ứng dụng khiến nhiều bạn mất công tải lại. Vậy trong bài viết lần này, mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn tải một phần mềm mới, với ứng dụng của mình đã sử dụng hơn 2 tuần vẫn rất ổn.

Do đặc điểm iPhone/ iPad được chạy trên nền tảng iOS - Một hệ điều hành đóng, mục đích Apple làm vậy để giúp người dùng có một trải nghiệm tốt nhất cho sản phẩm của họ. Nhưng nếu chỉ dùng một chiếc máy mà không có nhiều thứ để trải nghiệm và đúng với nhu cầu của mình, thì thật nhàm chán! Vậy nên đã xuẩt hiện nhiều hơn các nhóm lập trình viên đưa ra các phần mềm để mã hóa những ứng dụng tính phí thành miễn phí, rồi hack game cho bạn, crack những ứng dụng khó tải về. Ngày trước nếu bạn muốn cài Cydia, bắt buộc bạn phải Jaiibreak thiết bị iPhone của mình, nhưng hiện tại mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn, không cần quá nhiều thao tác nhưng vẫn có thể các ứng dụng được crack.

Phần mềm mình muốn chia sẻ với bạn có tên là TuTuapp. Trước hết bạn hãy cài đặt Tutuapp bằng cách truy cập Safari => Truy cập trang Tutuapp.vip:

Tiếp theo bạn vào mục Regular, vì đây là một app có thêm phần VIP nhưng sẽ mất tiền nên mình nghĩ bạn dùng phiên bản miễn phí cũng đã quá tốt rồi.

Bạn vào dòng Download Now để tải về phần mềm, tiếp đó đồng ý Cài đặt:

Sau khi tải về xong, bạn vào Cài đặt => Cài đặt chung => Quản lý cấu hình và thiết bị => Cấp quyền truy cập cho Tutuapp

Sau khi hoàn tất, bạn mở Tutuapp lên và cài đặt Nestool để đánh lừa sự kiểm soát của Apple qua VPN

Và bây giờ nhiệm vụ cuối cùng là bạn tìm và tải các ứng dụng hoặc game đã crack!

Chúc bạn thành công, và đừng quên Di Động Thông Minh vẫn cung cấp các sản phẩm iPhone/iPad để bạn thực hiện được việc này.

iPhone 6s Lock QSD: 5.590.000 cho bản 16G và 7.190.000 cho bản 64G

iPhone 7 Lock QSD: 8.790.000 bản 64G và 10.790.000 cho bản 128G

iPhone 6s Plus Mới CKH: 8.490.000 bảo hành đổi mới 12 tháng

iPhone 7 Plus Lock Mới trần: 12.090.000 bản 32G

iPhone 7 Plus CPO Mới CKH: 17.690.000 bản 128G

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn tải Game Crack, App Mod không cần Jaiibreak, không còn bị Apple thu hồi! - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *