Thông báo lịch làm việc & nghỉ tết Ất Mùi - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4482 Tác giả:

Mùa xuân mới đang về trên từng góc phố nơi những chồi non đang đua nhau nảy nở, nơi lòng người đang rộn ràng cho một năm mới với nhiều ước mơ và hoài bão. Cùng hòa chung vào không khí tưng bừng đó, Hệ thống công ty Di Động Thông Minh xin gửi tới quý khách hàng lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Một năm vừa qua, với những thành công trong lĩnh vực công nghệ, thương hiệu và chất lượng của toàn bộ hệ thống showroom 3 miền Bắc – Trung – Nam, Hệ thống công ty Di Động Thông Minh đang ngày càng có chỗ đứng trong lòng tin yêu của quý khách hàng. Tất cả những thành công có được đó không thể thiếu sự tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong năm mới tới với chất lượng ngày một nâng cao đúng với phương châm và giá trị cốt lõi hoạt động mà công ty đã đề ra.

Mừng xuân Ất Mùi 2015, mỗi khách hàng mua máy tại Di Động Thông Minh sẽ được tặng 1 bộ lịch năm 2015, kèm theo những phần quà khuyến mãi thú vị. Một lần nữa , Di Động Thông Minh kính chúc quý khách hàng và gia đình năm mới An khang thịnh vượng- Vạn sự như ý!

Nhằm thuận lợi hơn cho việc phục vụ quý khách hàng cuối năm và đầu năm mới một cách thuận lợi nhất, Công ty CP dịch vụ viễn thông didongthongminh kính gửi đến Quý khách hàng, các đối tác thông báo “Lịch nghỉ tết Nguyên Đán Ất Mùi – 2015” như sau.

+ Showroom 119 Thái Thịnh làm việc hết sáng 30 tết (18/2/2015)

+ Showroom 208 Xã Đàn làm việc hết ngày 28 tết (16/2/2015)
+Showroom 392 Hoàng Diệu làm việc hết sáng 29 tết (17/2/2015)

+Showroom 95 Hàm Nghi làm việc hết sáng 29 tết (17/2/2015)

– Thời gian bắt đầu làm việc: Thứ Ba 24/02/2015,  ngày mùng 6/01 Âm lịch.

Trong trường hợp ngày nghỉ lễ có vấn đề về kỹ thuật, Quý khách hàng vui lòng gửi vào mail hts.kythuat@gmail.com. Chúng tôi sẽ xử lý các thông tin của quý khách hàng sau dịp nghỉ lễ bắt đầu từ ngày mùng 6

Công ty CỔ PHẦN VIỄN THỐNG DI ĐỘNG THÔNG MINH xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, các đối tác đã đồng hành với Công ty trong suốt thời gian qua.

Và để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Di Đông Thông Minh xin gửi tới các bạn LỊCH LÀM VIỆC TRỞ LẠI sau khi TẾT Nguyên Đán kết thúc như sau:

– Tất cả các chi nhánh Di Động Thông Minh trên toàn quốc sẽ mở cửa làm việc trở lại vào Thứ Ba ngày 24/02/2015, tức mùng 06/01 Âm lịch.

– Thời gian làm việc: từ 8h30 sáng đến 21h30 tối hàng ngày.

Một lần nữa, Di Động Thông Minh xin chúc các bạn một năm mới ngập tràn niềm vui, niềm hạnh phúc bên gia đình và người thân; một năm mới với nhiều may mắn và thành công trong công việc và học tập.

Và cuối cùng là HAPPY NEW YEAR !!

Tác giả
Bạn đang xem: Thông báo lịch làm việc & nghỉ tết Ất Mùi - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *