Sản xuất 10 máy hỏng 9, đừng hỏi tại sao iPhone X sẽ rất khó mua trong năm nay - Di Động Thông Minh

04/06/2019 5168 Tác giả:
Đây có lẽ là thông tin mà iFan không hề muốn nghe chút nào.

Lại có thêm lý do khiến người dùng đang chờ đợi iPhone X phải cảm thấy nóng ruột. Theo đó, một số báo cáo cho biết các vấn đề về hệ thống FaceID đang khiến quá trình sản xuất iPhone X với số lượng lớn gặp nhiều trở ngại. Cụ thể, các đối tác của Apple vẫn đang vật lộn trong việc tìm ra cách hoàn thiện sản xuất hệ thống camera TrueDepth của iPhone X cũng như các linh kiện liên quan đến nhận diện khuôn mặt 3D, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review.

Điện thoại đang HOT: giá ip13 pro max

Jeff Pu, một nhà phân tích đang làm việc tại Yuanta Investment Consulting, cũng tin rằng vấn đề nói trên khiến siêu phẩm của Apple lâm vào tình trạng khan hàng trầm trọng hơn dự kiến trước đó. Chuyện này tiếp tục giảm con số iPhone X dự kiến sản xuất được trong năm nay từ 40 triệu máy xuống còn 36 triệu máy. Đây là lần thứ hai chuyên gia này điều chỉnh con số dự đoán của mình. Ban đầu, ông đưa ra con số 45 triệu máy. Trước đó, Ming-Chi Kuo, một trong những nguồn tin đáng tin cậy nhất về Apple, cũng cùng chung quan điểm này. Ông cho biết Apple sẽ không thể sản xuất đủ máy đáp ứng nhu cầu thị trường do các vấn đề kĩ thuật với camera TrueDepth.

Đáng chú ý, công ty tài chính Brightwire thậm chí còn đưa ra con số tỷ lệ sản lượng iPhone X của Apple đang rơi xuống dưới 10% mỗi lô hàng. Điều này đồng nghĩa với việc cứ 10 máy iPhone X sản xuất ra thì có tới 9 máy không đạt được tiêu chuẩn.

iPhone X sẽ được bán ra bắt đầu từ ngày 3 tháng 11 tới. Tuy nhiên người dùng bắt đầu có thể đặt trước máy từ ngày 27 tháng 10. Một số nguồn tin cho biết phải tới trung tuần tháng 10 việc sản xuất iPhone X số lượng lớn mới được bắt đầu. Trong tuần tới, những lô iPhone X đầu tiên sẽ được chuyển từ Trung Quốc tới các quốc gia mở bán đầu tiên. Không khó hiểu khi iPhone X sẽ rất khó mua trong thời gian đầu. Tại Việt Nam, giá iPhone X dự kiến sẽ lên tới con số 30 triệu đồng chính hãng. Tuy nhiên, những chiếc máy xách tay đầu tiên chắc chắn sẽ tạo ra một cơn sốt và được bán với giá rất cao.

 

Xem thêm: Phiên bản Adroid L- Những tính năng mới giúp tăng hiêu suất xử lý - Di Động Thông Minh

Tác giả
Bạn đang xem: Sản xuất 10 máy hỏng 9, đừng hỏi tại sao iPhone X sẽ rất khó mua trong năm nay - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *