Samsung trình làng điện thoại Galaxy Ace Style - Di Động Thông Minh

04/03/2019 2496 Tác giả:

Chưa có một cuộc giới thiệu chính thức, tuy nhiên một sản phẩm lạ, thuộc phân khúc tầm trung của Samsung đã được hãng mang ra trưng bày ở một siêu thị tại Hamburg, Đức. Chiếc điện thoại này có tên Galaxy Ace Style (SM-G310HN), là sản phẩm entry-level dự kiến sẽ được hãng điện tử Hàn Quốc bán ra đầu 2014.

Ace Style là sản phẩm tầm tung có thiết kế khá đẹp, được cài sẵn Android 4.4 KitKat và giao diện TouchWiz mới nhất. Máy có màn hình 4-inch, cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét.

Galaxy Ace Style thuộc phân khúc tầm trung, máy sở hữu màn hình 4 inch độ phân giải 480×800 pixel cùng vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 Ghz  và chạy trên nền tảng Android 4.4 KitKat.

Galaxy Ace Style tích hợp camera chính 5 megapixel cùng camera trước VGA và hoạt động trên nền Android 4.4 KitKat, được tùy biến giao diện TouchWiz và có cả phiên bản một SIM lẫn hai SIM. Dù chỉ có bộ nhớ trong 4 GB nhưng người dùng smartphone này vẫn có thể mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ.

 

Một vị đại diện của Samsung cho biết,, Galaxy Ace Style sẽ có giá từ 200 Euro đến 300 Euro (khoảng 4,2 triệu đồng đến 6,3 triệu đồng) tại Châu Âu. Tuy nhiên, ngày lên kệ chính thức của máy vẫn chưa được công bố, chúng ta vẫn phải chờ đến khi Galaxy Ace Style được bán ra chính thức để có thể nắm rõ hơn các thông số kỹ thuật của máy. Hi vọng nó sẽ sớm xuất hiện ở Việt Nam với mức giá phù hợp hơn với mức thu nhập của người dùng.

NguyenMai( theo Phonearena)

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung trình làng điện thoại Galaxy Ace Style - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *