Lộ cấu hình “khủng” smartphone bí ẩn của Samsung - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8285 Tác giả:

Theo thông tin được đăng tải trên trang web của công cụ chấm điểm (benchmark) hệ thống GFXBench, một sản phẩm bí mật của Samsung với tên mã SM-G906S đã gây chú ý với giới công nghệ vì cấu hình cực “khủng” mà chiếc smartphone này trang bị. Thiết bị có tên mã SM-G906S, trong khi đó Galaxy S5 có mã là SM-G900. Hiện chưa rõ đây là phiên bản cao cấp của Galaxy S5 hay là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Samsung.

Smartphone này hội tụ các thông số mà người dùng từng chờ đợi, sản phẩm bí ẩn này có màn hình rộng 5,2-inch với độ phân giải 2K (2560×1440), vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 tốc độ 2.5Ghz mới nhất của Qualcomm, cùng với 3GB bộ nhớ RAM, cùng ổ cứng lưu trữ 32GB. Mặt sau của máy là camera 16 megapixel và mặt trước là camera phụ 2 megapixel.

Hiện chưa rõ sản phẩm bí ẩn của Samsung sẽ là một biến thể của Galaxy S5, với cấu hình được làm mới, hay một sản phẩm hoàn toàn mới của hãng công nghệ Hàn Quốc. Chắc hẳn đây không phải là thông số cấu hình của chiếc phablet Galaxy Note 4 bởi lẽ màn hình 5,2-inch quá nhỏ so với kích thước của dòng phablet này.

Vài tháng qua, tin đồn về dòng điện thoại Galaxy F cũng bắt đầu rộ lên. Theo trang SamMobile, Galaxy F là smartphone dùng vỏ kim loại, chip 64-bit và màn hình siêu nét QHD (2K) của Samsung, tuy nhiên phía Samsung đã từng phủ nhận điều này. Dù vậy, với thông tin cấu hình mới của một chiếc smartphone “khủng”, nhiều khả năng Samsung đang bí mật phát triển một phiên bản smartphone thực sự cao cấp để tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

NguyenMai( theo GMSarena)

Tác giả
Bạn đang xem: Lộ cấu hình “khủng” smartphone bí ẩn của Samsung - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *