Samsung sẽ cho ra mắt 5 siêu phẩm trong 2017? - Di Động Thông Minh

04/09/2019 11183 Tác giả:
Sammobile mới đây đã cho biết trong năm tới, hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới sẽ cho ra ít nhất 5 mẫu flagship cực kì mạnh mẽ trong đó có một thiết bị hoàn toàn mới với những tính năng siêu việt.

Theo như truyền thống, mỗi năm Samsung cho ra mắt 2 mẫu flagship thuộc 2 dòng khác nhau đó là Galaxy S series với Galaxy S5, S6 hay mới nhất là S7 vào đầu năm và dòng Galaxy Note với Galaxy Note4 hay Note 5 sẽ được ra mắt vào nửa cuối của năm. Thế nhưng kể từ khi hãng này thành công với phiên bản cạnh cong của các mẫu flagship như Galaxy S6 Edge và Galaxy S7 Edge thì có vẻ gã khổng lồ xứ kim chi đang có ý định làm nhiều hơn con số 2 này.

Điện thoại đang HOT: iphone 13 pro max

Nếu như điều này thành sự thật thì Samsung chắc chắn sẽ cho ra mắt liên tiếp đến 5 siêu phẩm trong năm tới. Cụ thể là vào nửa đầu năm chúng ta sẽ có 2 mẫu flagship là Galaxy S8 và Galaxy S8 Edge. Tiếp đó, vào nửa cuối năm còn lại sẽ là mốc thời gian cả thế giới chú ý đến sự xuất hiện của Galaxy Note 7 và Galaxy Note 7 Edge.

Bên cạnh việc giới thiệu các flagship thuộc 2 dòng truyền thống, hãng cũng dự định cho ra mắt một thiết bị hoàn toàn mới với tên gọi Galaxy X- thiết bị đầu tiên trên thế giới có khả năng uốn cong.

Về Galaxy S8, Galaxy Note 7 cùng biến thể màn hình cong của nó được cho là sẽ sở hữu màn hình độ phân giải 2K QHD SuperAmoled trong khi đó, Galaxy X sẽ được trang bị màn hình độ phân giải lên đến 4K gấp đôi màn hình QHD.

Galaxy X là một sản phẩm thuộc dự án Samsung Project Valley. Theo đó, thiết bị này được kì vọng là sẽ đem lại sự tiện lợi cho người dùng trong việc cầm nắm hay đặt trong túi quần khi không sử dụng.

 

Xem thêm: Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang OPPO chỉ trong 1 nốt nhạc

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung sẽ cho ra mắt 5 siêu phẩm trong 2017? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *