Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang OPPO chỉ trong 1 nốt nhạc

04/07/2019 10449 Tác giả:

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang OPPO chỉ trong 1 nốt nhạc

Việc truyền dữ liệu giữa 2 hệ điều hành khác nhau không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là từ iOS sang Android. Biết được sự khó khăn này, một số nhà sản xuất Android đã cung cấp ứng dụng riêng biệt để chuyển dữ liệu từ iPhone sang thiết bị của họ và OPPO cũng nằm trong số đó. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cực kì đơn giản để chuyển toàn bộ dữ liệu (hình ảnh, danh bạ) từ iPhone qua một chiếc điện thoại OPPO mới mua hoặc đơn giản là chia sẻ nội dung với nhau chỉ trong nháy mắt.

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang Oppo một cách đơn giản nhất

Điện thoại đang HOT: ip 13 pro max

Hầu hết các sản phẩm của OPPO trong vài năm trở lại đây đều được cài đặt ứng dụng chuyển dữ liệu với tên gọi “Nhân bản điện thoại” nằm trong thư mục “Công cụ”. Sau khi truy cập vào ứng dụng này, các bạn hãy nhấn vào mục “Đây là điện thoại mới”, rồi sau đó chọn nhập từ iPhone. Trước khi bước vào giai đoạn chuyển dữ liệu sang điện thoại OPPO, các bạn cần đẩy toàn bộ những dữ liệu cần thiết trên iPhone cũ lên tài khoản iCloud của mình.

OPPO đã cài đặt sẵn ứng dụng truyền dữ liệu cho các sản phẩm của hãng

Cuối cùng hãy đăng nhập tài khoản iCloud của bạn trên điện thoại OPPO và sau đó chọn những nội dung cần chuyển rồi nhấn “Bắt đầu nhập” để truyền dữ liệu. Tốc độ chuyển nội dung còn phụ thuộc vào mạng WI-FI. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng mạng internet nhà bạn đủ mạnh để quá trình truyền không bị dán đoạn hay chậm.


Chỉ cần vào thao tác bạn có thể truyền dữ liệu nhanh chọn từ iPhone qua smartphone OPPO

Có thể rất nhiều bạn đang thắc mắc tại sao OPPO lại có thể lấy được dữ liệu từ iCloud của Apple và câu trả lời là ứng dụng này được viết giống như một trình duyệt. Khi người dùng đăng nhập, nó sẽ hiểu đây là đăng nhập từ trình duyệt bình thường và cho phép truy cập dữ liệu, từ đó chúng ta có thể lấy được dữ liệu về một các nhanh chóng.

 

Xem thêm: Samsung sẽ cho ra mắt 5 siêu phẩm trong 2017? - Di Động Thông Minh
 

Tác giả
Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang OPPO chỉ trong 1 nốt nhạc
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *