Samsung lại đi trước thời đại với thiết bị gập siêu độc lạ

25/03/2023 694 Tác giả: HongHanh

Nội dung chính

mục lục

  Rò rỉ hình ảnh được cho là thiết bị gập mới của Samsung cho thấy thương hiệu đình đám đến từ Hàn Quốc luôn đi trước thời đại. Đọc ngay bài viết dưới đây!

  Samsung lại đi trước thời đại với thiết bị gập siêu độc lạ

  Không phải gập đôi mà là Tri-Fold ( gập ba)

  Samsung Tri-Fold dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Thay vì bản lề có thể gập làm đôi như Galaxy Z Flip hay Z Fold, Samsung đã chứng minh cho cả thế giới thấy công nghệ màn hình gập ba phá vỡ mọi quy định, bỏ xa nhiều đối thủ. 

  Không quá khi nói, Samsung đã mở ra kỷ nguyên điện thoại gập. Không chỉ tạo ra thiết kế mới lạ, đem lại sự tiện lợi nhỏ gọn mà hiệu năng thuộc dòng Galaxy Z Series còn ghi điểm với khả năng giải trí đỉnh cao, chiến hầu hết các tựa game.

  Samsung Tri-Fold dự kiến ra mắt vào cuối năm nay

  Samsung Tri-Fold dự kiến ra mắt vào cuối năm nay

  Màn hình điện thoại Tri-Fold có kích cỡ như một chiếc máy tính bảng song khi gấp gọn lại vừa vặn để trong túi quần. Những thông số khác cùng ngày ra mắt sản phẩm thông minh trên hiện chưa được tiết lộ nhiều. 

  Một số thiết bị có thể gập của Samsung tại Di Động Thông Minh

  • Samsung Galaxy Z Flip3 5G: Thiết kế thời trang, màn hình chính 6.7 inch với công nghệ Dynamic AMOLED 2X, màn hình phụ 1.9 inch, chip Snapdragon 888, pin 3,300mAh và công nghệ sạc nhanh 15W, giá 11.990.000đ.
  • Samsung Galaxy Z Flip4 : Thiết kế nhỏ gọn, màn hình chính Dynamic AMOLED 2X kích thước 6.7 inch, màn hình phụ 1.9 inch, chip Snapdragon 8+ Gen 1, pin 3.700 mAh, giá 16.490.000đ.
  • Samsung Galaxy Z Fold4: Thiết kế mỏng, nhẹ, màn hình chính Dynamic AMOLED 2X, 7.6 inch, tần số quét 120Hz, màn hình phụ 6.2 inch độ phân giải Full HD+, chip Snapdragon 8+ Gen 1, pin 4.400mAh, sạc nhanh 25W, giá 29.990.000đ.

  Tổng kết

  Hãy cùng chờ đón thiết bị gập mới của Samsung vào cuối năm nay!

  Bạn có ấn tượng gì với sản phẩm? Hãy để lại bình luận nhé. Không quên nhắc bạn đọc truy cập Di Động Thông Minh thường xuyên để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất.

  Tác giả HongHanh
  Bạn đang xem: Samsung lại đi trước thời đại với thiết bị gập siêu độc lạ
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *