Samsung Galaxy Z Fold 2 Limited Edition ra mắt - Trả góp 0% ưu đãi

04/03/2019 8192 Tác giả:

Samsung Galaxy Z Fold 2 là sản phẩm kế nhiệm dòng Fold màn hình gập của Samsung. Đã được ra mắt vào đầu năm 2020, cho đến thời điểm hiện tại thì Samsung mới ra mắt thêm phiên bản đặc biệt Galaxy Z Fold 2 Limited Edition mới được bán ra tại thị trường Việt Nam.

Bộ sưu tập giới hạn này mới này được tung ra cho dịp Tết năm 2021 và sẽ không được mở bán cùng với biến thể Galaxy Z Fold 2. Samsung khá thành công trong dòng màn hình gập này nên đó là lý do họ quyết định tung ra thêm một phiên bản giới hạn mới. Tên gọi chính thức của nó là Galaxy Z Fold 2 Limited Edition Collection – Spring 2021. Những gì về thiết bị mới này không có gì khác biệt về cấu hình, sự khác biệt chỉ là những ưu đãi và phụ kiện đi kèm nó mà thôi.

Ưu đãi bao gồm người dùng sẽ được tặng thẻ Galaxy Z Elite Privilege, đây là loại thẻ chỉ tặng kèm cho những khách hàng đặt trước sản phẩm, nó có giá trị đến ngày 25/09/2021. Chủ sở hữu thẻ đồng thời được hưởng những tiện ích giảm giá 35% khi mua đối với các thiết bị Galaxy màn hình gập, giảm tói 45% với các mặt hàng khác, không bao gồm mua TV Samsung 8K.

Bao da kèm theo Galaxy Z Fold 2

Phụ kiện dành cho bản giới hạn của Samsung Galaxy Z Fold 2 Limited Edition khi ra mắt còn bao gồm một bao da cao cấp, gói bảo hiểm mở rộng Samsung Care+ hơn thế nữa người mua còn được tự chọn màu sắc cho bản lề máy. Vỏ hộp đồng thời cũng được thiết kế lại về các hoạt tiết, hoa văn.

Sản phẩm sẽ được in hoa văn hoa sen ở vỏ hộp, hoa văn chính là quốc hoa của Việt Nam và nó được coi là biểu tượng của sự thuần khiết và sắc đẹp. Máy sẽ cho đặt trước vào ngày 07/01 trên website chính thức của Samsung

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung Galaxy Z Fold 2 Limited Edition ra mắt - Trả góp 0% ưu đãi
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *