Samsung Galaxy S8 sẽ có thiết kế ấn tượng, camera vượt trội, được tích hợp trí thông minh nhân tạo - Di Động Thông Minh

04/03/2019 1380 Tác giả:
Samsung Galaxy S8 đang là cái tên mà không chỉ người dùng trên thế giới mà chính Samsung cũng muốn nó xuất hiện.

Trong suốt buổi hội nghị với các chuyên gia phân tích diễn ra vào ngày thứ 5 vừa qua, phó chủ tích mảng di động, ông Lee Kyeong- tea đã tiết lộ rằng siêu phẩm Galaxy S8 sẽ có một ngôn ngữ thiết kế bóng bẩy và hấp dẫn hơn, camera được nâng cấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm và máy cũng sẽ được tích hợp trí thông minh nhân tạo để mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn. Rõ ràng điều này hoàn toàn là có cơ sở khi Samsung hiện đang có rất nhiều việc phải làm với việc thâu tóm thành công hãng Viv Labs của Mỹ, đồng sang lập ra trợ lí ảo Siri của Apple.

Gã khổng lồ xứ Kim chi cũng sẽ nỗ lực để siêu phẩm tiếp theo sẽ không đi vào vết xe đổ của Galaxy Note 7 với hiện tượng quá nhiệt và phát nổ. Đây là một việc hết sức cần thiết đối với hãng. Người sáng lập mảng di động đồng thời là ban điều hành của mảng này, CEO J.K. Shin cho biết Samsung đang bắt tay hợp tác và làm việc chăm chỉ với các công ty cung cấp linh phụ kiện, cùng với các chuyên gia xem xét thật kĩ lưỡng từng mảng bao gồm phần cứng, phần mềm và các quy trình sản xuất.

Hiện tại, Galaxy S7 vẫn tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Samsung trở thành công ty bán các thiết bị di động chạy nhất thế giới mặc dù hình ảnh của hãng đã bị suy giảm đáng kể bởi sự cố Galaxy Note 7. Tất nhiên Samsung vẫn sẽ phải hứng chịu hậu quả này  ít nhất cho đến sang năm, khi mà Galaxy S8 chính thức trình làng. Và Samsung đã chậm chân khi  Galaxy S7 vẫn là sản phẩm chủ lực mặc dù nó đã ra mắt được khá lâu rồi, trong khi đó các hãng như Apple và Google đang rất bận rộn với việc quảng bá các sản phẩm mới của mình như iPhone 7 hay  Google Pixel.

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung Galaxy S8 sẽ có thiết kế ấn tượng, camera vượt trội, được tích hợp trí thông minh nhân tạo - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *