Samsung Galaxy A7 ( 2017) rò rỉ trên Antutu với bộ vi xử lí Exynos - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5380 Tác giả:
Samsung Galaxy A7 ( 2017) hứa hẹn là thiết bị đáng mua nhất trong thời gian tới

Hiện tại, Samsung Galaxy A7 phiên bản 2016 đang là thiết bị hot nhất trong phân khúc tầm trung tại Di Động Thông Minh với mức giá chỉ hơn 5 triệu đồng. Dự kiến sẽ cháy hang trong thời gian tới. Thực tế các bài đánh giá về mẫu smartphone này  được đánh giá rất cao, đó cũng chính là lý do nó trở thành một sản phẩm hot đến như vậy.

Samsung có vẻ không muốn đánh mất thị phần ở phân khúc này khi hãng đã bắt đầu rục rịch làm sản phẩm kế nhiệm cho phiên bản này. Mới đây trên Antutu đã xuất hiện một vài thông số của nó như bộ nhớ trong 64 GB, máy sẽ được trang bị bộ vi xử lí Exynos 7870.

Các thông tin khác cũng đã bị rò rỉ bao gồm màn hình độ phân giải Full HD, dung lượng 3 GB RAM, camera chính và camera phụ đều là cảm biến 16 MP.

Như vậy, sang năm chúng ta sẽ có một chiếc Galaxy A7( 2017)- thiết bị kế nhiệm đúng nghĩa với bộ nhớ trong nhiều hơn, bộ vi xử lí mạnh hơn và camera vượt trội hơn. Hi vọng máy sẽ có dung lượng pin cao tương tự như chiếc A7 2016 hiện tại. Galaxy A7( 2017) hứa hẹn tiếp tục sẽ là thiết bị đáng để mua trong thời gian tới.

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung Galaxy A7 ( 2017) rò rỉ trên Antutu với bộ vi xử lí Exynos - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *