Samsung Galaxy S23 FE có gì nổi bật, liệu đã ấn định ngày ra mắt?

16/03/2023 779 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Thời gian qua, có nhiều tin đồn xoay quanh việc Samsung sẽ ra mắt mẫu Galaxy S23 FE trong năm nay. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại tất cả mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn khi phía nhà sản xuất vẫn chưa có bất kỳ động thái nào. 

  Vẫn chưa chính thức thống nhất thời điểm ra mắt Samsung Galaxy S23 Fe

  Một số nguồn tin trước đó cho rằng, Galaxy S23 FE sẽ ra mắt trong năm nay. Tuy vậy, cho tới thời điểm hiện tại thì không có dấu hiệu cho thấy Samsung sẽ giới thiệu điện thoại Fan Edition mới của họ trong năm nay. Mới đây, một báo cáo đến từ Hàn Quốc lại cho rằng Galaxy S23 FE sẽ xuất hiện vào cuối năm nay với mức giá hấp dẫn và cấu hình bị rút gọn khá nhiều so với Galaxy S23.

  không có dấu hiệu cho thấy Samsung sẽ giới thiệu điện thoại Fan Edition mới của họ trong năm nay

  Không có dấu hiệu cho thấy Samsung sẽ giới thiệu điện thoại Fan Edition mới của họ trong năm nay

  Samsung Galaxy S23 Fe có gì nổi bật?

  Những thông tin rò rỉ khẳng định chắc chắn rằng Galaxy S23 FE năm nay sẽ có màn hình OLED 120 Hz, nhiều khả năng có thể giảm độ phân giải từ Full-HD+ thay vì Quad-HD+ để giảm giá thành. Ngoài ra, điện thoại này cũng sẽ có hệ thống 3 camera sau nhưng chỉ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1.

  Galaxy S23 FE được kỳ vọng sẽ có giá bán 699 USD khi ra mắt vào cuối quý 4 năm nay. Tin tức này chứng thực một tin đồn khác mà chúng ta đã nghe vào đầu năm nay, tuyên bố rằng Galaxy S23 FE sẽ sử dụng Snapdragon 8+ Gen 1, vì Samsung đang tìm cách giảm chi phí. Vì vậy, có khả năng cao là nó có thể xảy ra.

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất xoay quanh thời gian ra mắt cũng như một vài thông tin về sản phẩm Galaxy S23 FE. Các bạn mong chờ gì ở siêu phẩm mới siêu hấp dẫn này? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Samsung Galaxy S23 FE có gì nổi bật, liệu đã ấn định ngày ra mắt?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *