Dưới đây là Top 3 lý do bạn nên chờ đợi iPad Mini 7 thế hệ mới

16/03/2023 1666 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy tính bảng chất lượng trong thời gian tới thì iPad Mini 7 thế hệ mới là sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chờ đợi siêu phẩm này thay vì cân nhắc những sản phẩm hiện có trên thị trường. 

  iPad Mini 7 thế hệ mới có gì? - Hiệu suất mạnh mẽ

  Nâng cấp đáng chú ý đầu tiên phải kể tới đó chính là iPad Mini 7 sẽ được trang bị một bộ xử lý hoàn toàn mới, mạnh mẽ hơn. Nó có thể sẽ là một con chip mới hơn A15 Bionic hiện có trong iPad mini 6 của công ty. 

  iPad Mini 7 sẽ được trang bị một bộ xử lý hoàn toàn mới

  iPad Mini 7 sẽ được trang bị một bộ xử lý hoàn toàn mới

  Với cải tiến như trên, chiếc máy tính bảng nhỏ gọn mới này sẽ có hiệu suất tốt hơn cũng như thời lượng pin được cải tiến và đây đều là những khía cạnh cực kỳ quan trọng trên một thiết bị di động như iPad mini.

  Giá cả rất vừa túi tiền

  Nếu bạn muốn một mẫu iPad mới hơn, nhưng không muốn bỏ ra nhiều tiền và/hoặc bạn không quan tâm đến model iPad giá rẻ của công ty, hãy nghĩ đến việc chờ đợi iPad mini 7.

  Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về giá bán của chiếc máy tính bảng này, tuy nhiên, chắc chắn một điều rằng nó vẫn sẽ phù hợp với đa số người dùng. Vì vậy, nếu bạn muốn một mẫu iPad mới hơn (phần cứng được cải thiện, hỗ trợ phần mềm tốt hơn,…), nhưng không chi quá nhiều tiền thì việc chờ đợi iPad mini 7 là một lựa chọn để xem xét. 

  iPad Mini 7 thế hệ mới có thể sẽ được tích hợp Apple Pencil thế hệ mới

  Tuy việc này chỉ dừng ở mức phỏng đoán vì cho tới thời điểm hiện tại, chưa có bất kì thông tin nào về việc Apple sẽ cho ra mắt một mẫu Pencil mới. Tuy nhiên, đã khá lâu rồi Apple đã không nâng cấp bút Apple Pencil của mình nên việc kỳ vọng vào một sự mới mẻ là hoàn toàn khả thi. 

  Kết luận 

  Trên đây là top 3 lý do bạn nên chờ đợi iPad Mini 7 thế hệ mới. Bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Dưới đây là Top 3 lý do bạn nên chờ đợi iPad Mini 7 thế hệ mới
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *